#Gameshow Xgaming - Chảo Lửa Thách Đấu

Chim Sẻ Đi Nắng, No1 'méo mặt' đối đầu với chiếc hộp bí ẩn lúc nhúc sâu bọ, rắn...

Lần đầu tiên cộng đồng game thủ Việt có thể chiêm ngưỡng được muôn vẻ cảm xúc của các tuyển thủ Đế Chế nổi tiếng trên sóng truyền hình.

06/02/2022 15:27

google_Tiin.vn

Tập thứ 2 của 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' đã lên sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ Việt. 3 đội trưởng của chương trình trong tập thứ 2 là Chim Sẻ Đi Nắng, Bibi và No1. Ở tập này, khách mời của chương trình là 3 cô gái xinh đẹp Vũ Ngọc Kim Chi, An Japan và Mèo Sao Hỏa.

Sau phần thi lý thuyết tìm hiểu về lịch sử, cả 3 đội đều phải nhận hình phạt là tìm viên bi trong những chiếc hộp bí ẩn. Cả 3 chàng đội trưởng ga lăng đã xung phong làm 'nhiệm vụ' thay cho 3 thành viên nữ của đội mình. 

Đây cũng là lần đầu tiên khán giả truyền hình được chứng kiến đa dạng biểu cảm của những huyền thoại Đế Chế Việt khi tham gia gameshow chứ không phải là một trận đấu thể thao điện tử. 

Video: No1 bình tĩnh vượt qua thử thách với chiếc hộp lúc nhúc sâu

Video: Chim Sẻ Đi Nắng 'méo mặt' đối mặt với rắn

Video: Bibi khấn vái, xin thua trước khi chiến đấu với một 'đàn' bi nước

'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' là gameshow truyền hình chuyên biệt về game lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Gameshow do Viettel Media sản xuất và được tài trợ bởi Badlanders - siêu phẩm game bắn súng sinh tồn thế hệ mới.

'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' được phát sóng vào Thứ 6 hàng tuần. Cụ thể: 9h00 trên truyền hình QPVN, 19h00 trên ứng dụng Mocha và 20h00 trên kênh YouTube Xgaming.

Theo Kaisa/VTC News
Tin cùng chuyên mục