Choáng: Du thuyền ảo trị giá 14 tỷ đồng trong game, vừa thông báo đã có khách chốt mua liền

Sau các mảnh đất ảo có giá hàng triệu đô, giá của những vật phẩm khác trong game NFT cũng sẽ khiến cộng đồng game thủ 'tá hỏa'.

29/11/2021 09:39

Việc trao đổi, mua bán vật phẩm trong game không còn là điều mới lạ, song, giao dịch với giá hàng tỷ đồng để sử dụng một tài sản ảo thực sự khá bất ngờ. 

Mới đây, một người đã bỏ ra 14 tỷ đồng để mua một chiếc du thuyền ảo trong game NFT. Theo đó, du thuyền khổng lồ Metaflower Super Mega trong trò chơi thế giới áo The Sandbox được giao bán với giá 149 ether (khoảng 650.000 USD). 

Cận cảnh du thuyền ảo trong game The Sandbox

Cận cảnh du thuyền ảo trong game The Sandbox

Tài sản này thuộc quyền sở hữu của Republic Realm, một nhà phát triển metaverse, cho dòng NFT sang trọng The Fantasy Collection trên The Sandbox.

Chiếc du thuyền ảo này được mô tả rằng đây là du thuyền siêu sang, có gian hàng DJ, 2 sân bay trực thăng và bồn tắm nước nóng cùng nhiều tiện nghi khác. 

Được biết, ngoài chiếc du thuyền, hãng này còn ra mắt nhiều sản phẩm đắt đỏ khác như tàu cao tốc, đảo tư nhân và ván trượt phản lực. 

Choáng: Du thuyền ảo trị giá 14 tỷ đồng trong game, vừa thông báo đã có khách chốt mua liền 1

Trước đó, một mảnh đất ảo trong game Decentraland cũng đã được bán với giá 2,43 triệu USD (55 tỷ VNĐ). Một mảnh đất khác trong game Axie Infinity cũng đã được bán với giá 2 triệu USD (52 tỷ đồng). 

Theo C.M/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều