#360 độ Fan game

Choáng: NPH Viettel Media tặng 100 tỷ tiền mặt cho game thủ Badlanders

Đây là sự kiện khủng chưa từng có từ trước đến nay, thay vì tặng đồ in-game, Viettel Badlanders chơi lớn tặng hẳn 100 tỷ tiền mặt. 

07/02/2022 19:30

Chính thức Open Beta vào ngày 26/1, siêu phẩm game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL) đã trở thành người bạn thân thiết, đồng hành với gần 1 triệu game thủ trong suốt dịp Tết Nguyên Đán vừa qua.

NPH Viettel Media dù mới lấn sân vào lĩnh vực phát hành game nhưng đã cực kỳ am hiểu game thủ bằng cách tung ra hàng loạt sự kiện với nhiều phần quà thú vị, hấp dẫn dành cho cộng đồng như Vua Loot Đồ, Xuân Chiến Địa, Lệnh Tập Hợp... Khủng hơn cả, mới đây, Viettel Badlanders còn công bố lì xì 100 tỷ tiền mặt dành cho 1 triệu game thủ Badlanders đầu tiên. 

Viettel Media tặng 100 tỷ tiền mặt cho game thủ Badlanders

Theo đó, Viettel Badlanders không tặng đồ in-game, mà tặng luôn 100.000 đồng, tương đương 220 VP cho mỗi người chơi. 1 triệu đặc vụ đầu tiên của Badlanders (BL) sẽ nhận được món quà này. Người chơi được tự do sử dụng số tiền này để mua bất kỳ vật phẩm nào họ muốn. 

Nội dung chú thích ảnh

Viettel Media tặng 100 tỷ tiền mặt cho 1 triệu đặc vụ đầu tiên

Cùng với 100 tỷ tiền mặt, đặc vụ BL còn nhận được một Thẻ Đặc Quyền 3 ngày. Thẻ Đặc Quyền này được ví như chiếc thẻ 'đen' quyền lực, người chơi có thể mở khóa thêm 1 ô Két An Toàn và 30 ô chứa Nhà Kho. Đặc biệt khi mở khóa thẻ đặc quyền này, đặc vụ sẽ được tặng ngay 50.000$ và 5000$ cho mỗi ngày đăng nhập, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn khác như: Tăng 10% EXP chiến đấu, tăng 2 hàng chờ chế tác, 4 gian hàng đấu giá và làm mới vật phẩm trong Tập đoàn Prism….

Đây là điều trước đây chưa từng có ở bất kỳ một nhà phát hành nào tại Việt Nam cũng như trên thế giới, game thủ không cần nạp tiền mà được NPH tặng tiền. Thực tế, 'hút máu' là cụm từ mà cộng đồng game thủ luôn luôn ám ảnh từ các nhà phát hành game. Do vậy, việc Viettel Media tặng tiền mặt cho người chơi đã khiến cả làng game xôn xao, nhiệt tình hưởng ứng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ông Võ Thanh Hải - CEO Viettel Media cho biết: 'Quan điểm của chúng tôi là tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi rèn luyện, phát triển các kỹ năng, sự khéo léo, khả năng phản ứng nhanh và ra các quyết định hợp lý với các tình huống chiến thuật khác nhau. 

Badlanders có cơ chế mới lạ so với các tựa game battle royale khác trên thị trường, nên chúng tôi không đặt nặng vấn đề 'Pay to win',  người chơi không cần nạp tiền mà vẫn có thể sở hữu các vật phẩm cao cấp, thậm chí có tiền cũng không mua được bởi các vật phẩm, vũ khí này người chơi phải tự chế tạo ra theo các của riêng mình, điều này giúp đề cao tính cạnh tranh công bằng trong game và tạo nên một cộng đồng người chơi văn minh, lành mạnh và sáng tạo'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Cháy', 'Viettel là phải chất!', 'Quá dữ'... là nhiều bình luận mà đặc vụ BL dành cho sự kiện khủng này.

Tải ngay Badlanders (BL) để là một trong 1 triệu đặc vụ đầu tiên nhận được món quà khổng lồ này từ nhà phát hành Viettel Media.

Siêu phẩm game bắn súng sinh tồn thế hệ mới Badlanders (BL) do Viettel Media phát hành:

- Tải game Badlanders hệ điều hành iOS: TẠI ĐÂY!

- Tải game Badlanders hệ điều hành Android: TẠI ĐÂY!

Theo Chang Min/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục