'Choáng' với nữ game thủ kỳ cựu 85 tuổi, chơi game đỉnh cao từ 10 năm trước khiến các cháu 'xách dép'

Nhà phát hành tựa game The Elder Scrolls đã ưu ái đưa nhân vật nữ game thủ 85 tuổi vào game của mình.

15/03/2022 13:53

The Elder Scrolls do Bethesda Game Studios phát triển và Bethesda Softworks phát hành là trò chơi điện tử hành động nhập vai được cộng đồng game thủ yêu thích.

Nếu từng chơi The Elder Scrolls thì chắc hẳn, các game thủ không còn lạ lẫm với bà Shirley Curry (85 tuổi). Nữ game thủ kỳ cựu đã phát sóng trò chơi của mình trên các nền tảng xã hội từ năm 2011.

Nội dung chú thích ảnh

Người chơi 85 tuổi sẽ xuất hiện trong tựa game The Elder Scrolls.

Sự gắn bó của bà với trò chơi đã khiến cộng đồng B Club đưa ra kiến nghị, Shirley Curry sẽ xuất hiện trong 'The Elder Scrolls 6' với tư cách là một nhân vật. Nhà phát hành Bethesda cuối cùng đã đồng ý với yêu cầu này vì nó thực sự là câu chuyện ý nghĩa.

Nội dung chú thích ảnh

Tạo hình nhân vật của bà Shirley Curry trong game.

Tuy nhiên có một điều đáng buồn thay rằng 'The Elder Scrolls 6' chưa hoàn thành nhưng người chơi lớn tuổi nhất game này đã bị đột quỵ khi đang ngủ. Sau khi tỉnh dậy, bà mất đi nhiều ký ức về bộ 'The Elder Scrolls' và hoàn toàn quên cách chơi game. Bà phải tạm dừng chương trình livestream trò chơi trên kênh của mình, điều này khiến khiến cộng đồng game thủ vô cùng lo lắng.

May mắn rằng, các bác sĩ đã chẩn đoán bệnh tình của Shirley Curry có thể hồi phục trở lại và nữ game thủ cũng không có ý định từ bỏ chương trình phát sóng của mình. Bà còn nhắn nhủ đến fan muốn xem nội dung gì tiếp như khẳng định cho sự trở lại của mình.

Cộng đồng B Club mong muốn bà Shirley Curry sớm khỏe mạnh nên đã gửi một gói quà 'The Elder Scrolls 5: Skyrim'. Nữ game thủ sau khi khui quà đã bày tỏ sự hào hứng và khoe với mọi người những vật phẩm ý nghĩa từ đội ngũ phát triển, bao gồm tất, tranh vẽ nghệ thuật, khăn quàng cổ, tạp dề, áp phích, sách dạy nấu ăn và nhạc phim.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nữ game thủ khoe quà được nhà phát hành gửi tặng.

Bà cho biết rất vui vì nhận được những món quà ý nghĩa, dự định sẽ treo những tấm áp phích, tranh ảnh nghệ thuật lên tường phòng mình.

Hi vọng rằng sức khỏe của nữ game thủ 85 tuổi sẽ sớm hồi phục, khỏe mạnh và có thể trải nghiệm 'The Elder Scrolls 6' mà nhà phát hành sớm ra mắt.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục