Cộng đồng Call of Duty: Warzone 'sửng sốt' khi phát hiện game thủ nhí 6 tháng tuổi có tài bắn súng cực đỉnh

Game thủ 6 tháng tuổi này đã thể hiện tài thiện xạ siêu đỉnh khi hạ gục đối phương chỉ bằng một phát bắn duy nhất. Clip quay lại cảnh bắn súng nhanh chóng 'gây bão' trên mạng xã hội.

10/09/2021 13:54

Mới đây, đoạn clip trên TikTok chưa đầy 1 phút đã gây sự chú ý lớn với cộng đồng game, đặc biệt là những ai là fans của Call of Duty: Warzone. Cụ thể, tài khoản THE_DENT1ST đã đăng tải clip một em bé mới 6 tháng tuổi đang chơi tựa game bắn súng sinh tồn chẳng kém cạnh những game thủ lớn tuổi.

Em bé trong clip được đeo tai nghe và chơi Call of Duty: Warzone bằng tay cầm console. Điều thú vị là dù mới 6 tháng tuổi nhưng game thủ nhí đã thể hiện tài thiện xạ siêu đỉnh khi hạ gục đối phương chỉ bằng một phát bắn duy nhất.

Clip: Game thủ nhí 6 tháng tuổi bắn súng cực đỉnh.

Thậm chí có thể thấy, nhân vật của game thủ nhí này điều khiển đang rơi từ một tòa nhà rất cao xuống khiến cho khả năng ngắm bắn giảm đi nhiều. Tuy nhiên bằng 1 cách thần kỳ, cậu bé 6 tháng tuổi vẫn tạo ra được một pha bắn súng đẳng cấp.

Ngay khi game thủ nhí này thực hiện pha bắn súng 'trúng phóc' trên, bố của cậu bé đã chạy tới và ăn mừng. 'Con của tôi vừa bắn trúng này. Làm tốt lắm, Sam'. Thì ra, tên của cậu bé này là Sam. Có lẽ cậu bé cũng chưa hiểu chuyện gì vừa xảy ra nên vẫn tiếp tục nghịch chiếc tay cầm như bao đứa trẻ nghịch ngợm khác.

Cộng đồng Call of Duty: Warzone 'sửng sốt' khi phát hiện game thủ nhí 6 tháng tuổi có tài bắn súng cực đỉnh 0

Màn bắn súng 'trúng phóc' của cậu bé 6 tháng tuổi.

Màn bắn súng 'trúng phóc' của cậu bé 6 tháng tuổi.

Hiện tại, clip này trên TikTok đã thu hút hàng trăm nghìn người xem. Đặc biệt cộng đồng Call of Duty: Warzone cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng trước pha bắn súng siêu đỉnh này. Thậm chí chính streamer THE_DENT1ST cũng tag luôn tổ chức Faze Clan và hỏi xem bao giờ thì họ ký hợp đồng với game thủ nhí này.

Cậu bé tên Sam khiến game thủ thế giới phải bất ngờ.

Cậu bé tên Sam khiến game thủ thế giới phải bất ngờ.

Rất có thể nhờ clip này, cậu bé tên Sam sẽ trở thành một game thủ chuyên nghiệp trong tương lai, có khi lại trở thành 'thần đồng' game nhỏ tuổi nhất chưa biết chừng.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều