#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Đại diện đầu tiên của miền Trung nắm suất tham dự chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021

Sau hơn 3 tiếng thi đấu, đại diện đến từ ĐH Bách khoa Đà Nẵng nắm chắc suất tham dự vòng chung kết Xgaming Sinh viên 2021.

11/04/2021 14:15

Trong khuôn khổ vòng Chung kết miền Trung và miền Nam giải Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021, sáng nay các team thi đấu bộ môn PUBG Mobile chính thức đấu loại trực tiếp, tranh suất vào chung kết toàn quốc.

Riêng buổi sáng (11/4), có 15 đội khu vực miền Trung và miền Nam tham gia, trong đó tại Đà Nẵng có 2 đội đến từ ĐH Bách khoa và trường GreenWich.

Sau 3 giờ thi đấu, team Legion of Doom – ĐH Bách khoa Đà Nẵng đã có chính thức lọt vào top 5 giành vé tham dự chung kết toàn quốc, với kết quả sau 5 hiệp đấu – 47 điểm. Đáng chú ý, team Legion of Doom dẫn trước đội top 6 sít sao chỉ 1 điểm.

Mặc dù có 3 hiệp đấu đầu không trọn vẹn và một số thành viên có dấu hiệu chán nản song 2 hiệp cuối, toàn đội Legion of Doom đã lấy lại tinh thần, tập trung đến những giây cuối cùng với quyết tâm không bỏ cuộc.

Đại diện đầu tiên của miền Trung nắm suất tham dự chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 0

Đại diện đầu tiên của miền Trung nắm suất tham dự chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 1

Đại diện đầu tiên của miền Trung nắm suất tham dự chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 2

Đại diện đầu tiên của miền Trung nắm suất tham dự chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 3

Các thành viên team Legion of Doom – ĐH Bách khoa Đà Nẵng

Thậm chí, khi được thành viên BTC thông báo chính thức có vé 'ra Hà Nội', các thành viên đến từ ĐH Bách khoa Đà Nẵng vẫn ngơ ngác và hoài nghi. Cái gật đầu khẳng định của thành viên BTC giải đã khiến cho một góc cuộc thi bùng nổ với những tiếng hò hét.

Với các chàng trai đến từ ĐH Bách khoa Đà Nẵng, họ càng phấn khởi hơn khi là đại diện đầu tiên của phố biển có tên ở Vòng chung kết toàn quốc giải Xgaming Thể thao điện tử sinh viên 2021.

Đại diện đầu tiên của miền Trung nắm suất tham dự chung kết Xgaming Thể thao điện tử Sinh viên 2021 4

Thành tích các team thi đấu PUBG Mobile sáng nay 11/4

Bộ môn PUBG Mobile sáng nay dẫn đầu bởi team Những chú hề - ĐH Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (Hutech) với 69 điểm.

 
Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15Ksiêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.
 

Photo: Trọng Hiếu 

Theo Duy Tài/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều