#SEA GAMES 31

Đại diện LMHT: Tốc Chiến Việt Nam - Team Flash kết thúc vòng bảng SEA Games 31 với kết quả bất bại

Nhà đương kim vô địch LMHT: Tốc Chiến Đông Nam Á - Team Flash đang tỏa sáng rực rỡ trong vai trò đại diện Việt Nam tại Esports SEA Games 31.

14/05/2022 18:55

google_Tiin.vn

Trong ngày thi đấu thứ 2 của mình tại vòng bảng LMHT: Tốc Chiến tại SEA Games 31, đại diện Thái Lan đã gây ấn tượng với fan khi kết thúc lượt về với kết quả bất bại 4 trận liên tiếp. Ngay sau đó, Team Flash - đại diện Việt Nam cũng tỏ ra không hề kém cạnh khi đánh bại cả Myanmar và Singapore, từ đó kết thúc vòng bảng với kết quả toàn thắng để tiến vào vòng sau.

Cụ thể hơn, trận đấu đầu tiên của lượt về đại diện Việt Nam đã gặp không ít khó khăn ở giai đoạn đầu, nhưng càng đánh càng hay, cả 5 tuyển thủ Việt Nam đã giành lại thế trận và đánh bại Myanmar sau gần 14 phút thi đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Myanmar thất bại trong việc cản bước đại diện Việt Nam.

Đến trận đấu cuối cùng tại vòng bảng, đại diện Việt Nam thi đấu với một phong độ quá cao và làm cho Singapore 'choáng ngợp' trước nhịp độ trận đấu. Sau cùng, đại diện Singapore đã gục ngã sau 16 phút thi đấu.

Nội dung chú thích ảnh

Shen trong tay Shy kết thúc ván đấu sau 16 phút thi đấu.

Với kết quả này, 2 đội tuyển Việt Nam và Thái Lan đang là 2 cái tên sáng giá nhất sẽ tiến vào trận chung kết tổng của bộ môn LMHT: Tốc Chiến.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục