#Giải đấu SEA EC 2021

LMHT Tốc Chiến: Đánh gục Team XD, SBTC Esports tạm thời vươn lên top 1 bảng B FBang SEA EC 2021

SBTC Esports thể hiện sự ‘out trình’ khi đem và Zed và Yasuo vào trong trận ra quân.

07/01/2022 08:50

Được coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch tại SEA EC 2021, SBTC Esports đã thể hiện một phong độ thi đấu rất cao trong ngày ra quân khi đánh bại Team XD với kết quả 2 - 0.

Nội dung chú thích ảnh

SBTC Esports đánh bại Team XD với một tốc độ rất 'vội vàng'.

Trong trận đấu này, nhiều người xem trực tiếp đã nhận xét SBTC Esports 'out trình' đối thủ một cách rõ ràng. Bởi cả 2 ván đấu Team XD chỉ phá được 2 trụ của đại diện Việt Nam, bị dẫn trước trung bình 15.000 đến 20.000 tiền mỗi ván, thậm chí SBTC còn có phần 'giữ khách' khi lựa chọn những vị tướng cống hiến như Yasuo hay Zed.

Nội dung chú thích ảnh

Team XD chỉ lấy được 2 trụ trong cả 2 ván đấu với SBTC Esports, việc này cho thấy sự vượt trội về khả năng di chuyển của đại diện Việt Nam với đối thủ.

Với chiến thắng 2 - 0 trước Team XD, SBTC Esports sẽ vươn lên dẫn đầu bảng B. Nếu thi đấu đúng với phong độ, vị trí top 1 bảng B sẽ khó tuột khỏi tay của đội tuyển SBTC Esports khi vòng bảng kết thúc.

Tại bảng A, dù top trên BXH vẫn còn rất khó đoán nhưng ở top dưới thì Dream Esports - đại diện Brunei đang gặp khó khăn với 2 trận thua liên tiếp. Nếu không mau chóng lấy lại phong độ, Dream Esports sẽ 'vỡ mộng' và dừng chân ngay tại vòng bảng một cách đáng buồn.

Nội dung chú thích ảnh

BXH 2 bảng A và B tại SEA EC 2021.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều