Để thua 0-3 đầy chóng vánh, Team Flash dừng bước ở bán kết Icons Global Championship

Team Flash chính thức kết thúc Icons Global Championship 2022 ở Top 4 chung cuộc.

06/07/2022 20:52

google_Tiin.vn

Dù được đánh giá trên cơ so với đối thủ J Team của Trung Quốc nhưng Team Flash (đại diện duy nhất của Việt Nam) lại để đội bạn đánh bại với kết quả 3-0 đầy tiếc nuối tại trận bán kết giải vô địch thế giới Tốc Chiến Icons Global Championship 2022 (ICONS 2022).

Nội dung chú thích ảnh

Team Flash

Ở trận đấu này, Team Flash mang đến đội hình có khả năng gây sát thương lớn với Lee Sin, Akali, Ashe, Nasu và Senna còn J Team lại lựa chọn đội hình có khả năng gây sát thương lâu dài gồm: Riven, Wukong, Lucian, Karma và Rakan.

Ở những phút đầu của 2 ván đầu tiên, Team Flash đã chứng tỏ được sức mạnh của mình khi liên tục chèn ép đối thủ. Tuy nhiên, sau đó bằng sự bình tĩnh, J Team lại giành lợi thế trong phần giao tranh và kết thúc ván đấu dễ dàng.

Sang đến ván thứ 3, đương kim vô địch Đông Nam Á đã bị đối thủ hạ gục nhanh gọn với cách biệt tới 10.000 tiền chỉ sau 10 phút đấu.

Kết thúc trận đấu với tỷ số 3-0 nghiêng về J Team, đại diện Tốc Chiến duy nhất của Việt Nam chính thức dừng chân ở Top 4 ICONS 2022 với số tiền thưởng 160.000 USD (khoảng hơn 3,7 tỷ đồng). Còn J Team sẽ bước vào chung kết giải đấu và đối đầu với Nova China – cũng là một đại diện của Trung Quốc.

Theo Nguyễn Thủy/VTC News
Tin cùng chuyên mục