#360 độ Fan game

Độ Mixi bức xúc khi xem clip nam sinh tát cô giáo ngay trong lớp học

Độ Mixi đã có những phản ứng cực kỳ gay gắt khi đề cập đến sự việc này trên livestream.

22/02/2021 08:03

Những ngày gần đây, đoạn clip quay lại cảnh nam sinh tát cô giáo giữa lớp học đang gây 'bão' mạng xã hội.

Theo đó, nam sinh lớn tiếng đòi cô giáo trả điện thoại bị thu trước đó. Được các bạn cổ vũ, nam sinh ngày càng lớn tiếng hơn. Sau đó, dù nhiều học sinh khác trong lớp ngăn cản 'thôi thôi' nhưng nam sinh này vẫn tiến lên phía bục giảng, tát cô giáo và lấy lại điện thoại. Sự việc được chia sẻ rầm rộ và khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Hình ảnh nam sinh tát cô giáo đang gây bức xúc dư luận

Hình ảnh nam sinh tát cô giáo đang gây bức xúc dư luận

Mới đây, trong buổi livestream của mình, Độ Mixi đã đề cập đến sự việc trên và bày tỏ sự bức xúc về hành động của nam sinh trong clip.

'Hôm trước các bạn đọc báo có thấy vụ nam sinh tát cô giáo không, tôi xem cái đấy mà tôi cay thực sự nhưng bây giờ biết làm thế nào được…'.

Khi có người bình luận hành động của nam sinh trong clip là 'Chất', Độ Mixi lập tức phản đối gay gắt trên livestream: 'Các bạn gọi đấy là chất á? Cái tư tưởng và suy nghĩ như thế mà còn nói là chất thì bây giờ biết nói gì nữa'.

Độ Mixi gay gắt khi xem clip nam sinh tát cô giáo trong lớp học

Độ Mixi gay gắt khi xem clip nam sinh tát cô giáo trong lớp học

Nam streamer bày tỏ quan điểm rằng sự việc trên xảy ra không phải hệ lụy từ một người hay một tập thể mà nó bắt nguồn từ sự 'nát bét' của cộng đồng mạng, từ hệ lụy của mạng xã hội. Để thay đổi được những hành động như vậy cần phải có một quá trình, thậm chí quá trình thay đổi còn lâu hơn cả quá trình những hành động đó được hình thành.

Độ Mixi cũng quan ngại: 'Đấy chỉ là bề nổi mà chúng ta nhìn thấy thôi, còn bao nhiêu câu chuyện khác không được quay lên và post lên mạng xã hội mà các bạn không biết'.

Có lẽ, việc Độ Mixi bức xúc, phẫn nộ về hành động nam sinh tát cô giáo trong lớp cũng chính là phản ứng chung của bất kỳ ai khi xem đoạn clip này.

Thông tin mới liên quan đến đoạn clip, theo báo cáo của Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội gửi Bộ GD&ĐT, nam sinh này là học sinh lớp 8. Trong biên bản sự việc, phụ huynh học sinh cho biết, em này có biểu hiện trầm cảm, hay mất ngủ, căng thẳng, dễ kích động.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 25/5/2020, trong tiết học môn Toán lớp 8 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên quận Ba Đình. Học sinh Đ.N.N.K đã văng tục, chửi bậy, không tuân thủ nội quy lớp học, xúc phạm thân thể, danh dự giáo viên.

Phụ huynh học sinh đã thay mặt gia đình gửi lời xin lỗi đến cô giáo, xin lỗi trung tâm. 

Cô giáo chủ nhiệm cũng nhận xét hàng ngày trong lớp, học sinh này ít nói, ít giao tiếp với các bạn, có biểu hiện mệt mỏi, thiếu ngủ.

Nam sinh trên đã bị đình chỉ năm học 2019 - 2020, và bắt đầu quay trở lại trường vào năm học 2020 - 2021. 

Theo ĐV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều