#Sao Nhập Ngũ 2022

Độ Mixi được chỉ huy khen có tố chất trở thành quân nhân xuất sắc cùng lời đề nghị bất ngờ

Câu trả lời của Độ Mixi là bằng chứng cho thấy bản lĩnh của streamer số 1 Việt Nam.

18/06/2022 15:22

google_Tiin.vn

Trong tập 16 của Sao Nhập Ngũ 2022, Độ Mixi là người kết thúc nội dung ném lựu đạn với thành tích Đạt và Giỏi. Bản lĩnh và kỹ năng của Độ Mixi được đồng đội và chỉ huy tán thưởng. 

Nội dung chú thích ảnh

Kết quả phần thi ném lựu đạn

Đặc biệt, qua sự thể hiện của mình, Độ Mixi đã được chỉ huy khen ngợi, cho rằng anh có tố chất để trở thành một quân nhân xuất sắc trong quân ngũ. Đồng thời đưa ra một lời đề nghị khiến Tộc trưởng MixiGaming vừa vui mừng vừa... rén. 

'Đồng chí có muốn ở lại đơn vị làm chiến sĩ của Sư đoàn 325 hay không?' - đồng chí chỉ huy hỏi.

Độ Mixi đáp: 'Nếu như câu hỏi này hỏi tôi cách đây khoảng 7 năm khi tôi chưa lấy vợ và có con thì câu trả lời sẽ là 'có' ạ.... 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

'Nếu như có nhiệm vụ, nếu như Tổ Quốc gọi, tôi sẵn sàng thực hiện. Nếu như tôi thực hiện tốt nhiệm vụ cũng là bảo vệ cho gia đình mình rồi!' - Độ Mixi nói thêm.

Câu trả lời của Độ Mixi đã nhận được sự hưởng ứng và đồng tình của đông đảo khán giả. Nhiều người còn cho rằng, trước câu hỏi 'khó' này, Độ Mixi đã thể hiện được bản lĩnh của mình, cũng là bằng chứng cho thấy Độ Mixi là streamer số 1 Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Một số ý kiến cho rằng, chia sẻ của Độ Mixi sẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ, sẵn sàng tham gia nhập ngũ bảo vệ đất nước.

 

Video: Bản lĩnh của Độ Mixi trong tập 16 Sao Nhập Ngũ

Theo Dương Trần/VTC News
Tin cùng chuyên mục