Độ Mixi làm hẳn huy hiệu bằng vàng tặng team Refund, mỗi cái 3 chỉ vàng

Mặc dù chưa biết tặng sinh nhật vợ món quà gì nhưng Độ Mixi đã chuẩn bị sẵn sàng quà xịn xò gửi tặng anh em trong team Refund.

02/12/2021 17:42

Trong buổi livestream mới đây, Độ Mixi hào hứng khoe đã chuẩn bị những chiếc huy hiệu logo Refund bằng vàng để tặng anh em trong team. Theo đó, mỗi chiếc huy hiệu này khoảng 3 chỉ vàng (gần 15 triệu đồng).

Độ Mixi cho biết, mỗi năm, team Refund lại chụp ảnh với vest một bộ ảnh để làm kỷ niệm, đồng thời update profile cho mới. Và chiệc huy hiệu này rất phù hợp để gắn trên áo vest.

Độ Mixi hào hứng khoe huy hiệu Refund được làm bằng vàng

Độ Mixi hào hứng khoe huy hiệu Refund được làm bằng vàng

Cận cảnh logo Refund Gaming 

Cận cảnh logo Refund Gaming 

Ngoài ra, nam streamer còn thông báo rằng đã làm dư ra một chiếc, để tặng cho khán giả may mắn cuối năm. Thông tin này đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng game thủ Việt.

Quang NT hào hứng khoe món quà từ đàn anh

Quang NT hào hứng khoe món quà từ đàn anh

Team Refund được Độ Mixi và Xemesis thành lập vào năm 2018. Cuối năm 2020, team thông báo giải nghệ sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp, chuyển về hoạt động với vai trò streamer. Sau 4 năm hoạt động cùng nhau, tất cả các thành viên của team Refund hiện đều là những người có sức ảnh hưởng trong làng game Việt.

Hiện, team Refund cũng luôn kết hợp với nhau mỗi ngày để cung cấp tới người hâm mộ những content hài hước, thú vị trên các nền tảng stream. 

Độ Mixi làm hẳn huy hiệu bằng vàng tặng team Refund, mỗi cái 3 chỉ vàng 3

Độ Mixi làm hẳn huy hiệu bằng vàng tặng team Refund, mỗi cái 3 chỉ vàng 4

Một số hình ảnh của Team Refund

Một số hình ảnh của Team Refund
Theo C.M/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều