#Nữ streamer bị chỉ trích vô duyên khi có hành động 'lạ' với Độ Mixi

Độ Mixi chính thức lên tiếng về 'sự cố' với Em Bé: 'Chẳng lẽ tôi lại quay ra bảo em dịch ra kia?'

Tộc trưởng Mixi Gaming cho biết, vào thời điểm được gái xinh khoác tay, anh không nghĩ đến Bà Chủ Kênh... mà chỉ nghĩ 'Sao lâu thế!'.

18/01/2022 12:03

Sau 5 ngày bận bịu với các sự kiện, lịch trình, đêm 17 rạng sáng 18/1, Độ Mixi mới livestream trở lại. Việc đầu tiên mà anh làm đó là reaction lại Lễ trao giải Nimo Gala và giải đáp những thắc mắc của fans xoay quanh sự kiện này. 

Điều mà khán giả quan tâm nhất, đó chính là streamer Em Bé - người đã chen vào giữa Độ Mixi và đại diện nhà tài trợ trên sân khấu. 

Video: Độ Mixi lên tiếng bênh vực streamer Em Bé

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi và streamer Em Bé (váy tím)

Độ Mixi thẳng thắn chia sẻ: 'Theo lễ tổng duyệt, tôi sẽ bước lên 2 bước, Thương (đại diện nhà tài trợ) với tôi sẽ đứng đầu, anh em Refund đứng sau và sau đó là mọi người. 

Bạn Em Bé chạy lên, hỏi 'Em đứng đây được không?'. Lúc ấy tôi đang mải nói chuyện bên này, tôi cũng không biết làm gì cả... Biết nói sao nhỉ, vì kinh nghiệm sân khấu không có.' 

'Bạn ấy chỉ muốn chụp một cái ảnh thôi, nhưng thời điểm không phù hợp.'

Nội dung chú thích ảnh

Streamer Em Bé có xin phép Độ Mixi và đại diện nhãn hàng 

Tộc trưởng cho biết, nếu theo đúng như kịch bản, thì mọi người đứng trên sân khấu chỉ cần chụp một vài kiểu ảnh, thật nhanh, rồi sẽ đến màn bắn tiền bằng súng bắn vui vui. Nhưng không hiểu sao tại sự kiện chính thức, mọi người đứng trên sân khấu khá lâu...

Độ Mixi cho biết, lúc đó trong đầu anh chỉ nghĩ rằng 'Sao lâu thế nhờ?' - chứ không phải là nghĩ về vợ như cộng đồng mạng chế ảnh. 

'Tôi không biết tôi nên làm gì, tôi nên nói gì. Chẳng nhẽ tôi lại quay ra bảo 'Em dịch ra kia cho Thương vào đây!?'

Nội dung chú thích ảnh

Streamer Em Bé rõ ràng đã khiến Độ Mixi và phía đại diện nhà tài trợ cảm thấy khó xử

Sau cùng, Độ Mixi vẫn bênh vực streamer Em Bé: 'Trên mạng mọi người nói bạn ấy vô duyên, nhưng từ ngữ nó hơi quá. Bạn ấy cũng chỉ là muốn vui. hâm mộ, muốn lên chụp ảnh kỷ niệm thôi!'.

Mặc dù Tộc trưởng Mixi Gaming đã lên tiếng, song một số khán giả vẫn cho rằng, hành động của Em Bé khó mà chấp nhận được.

Theo Ashe/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục