Thua kèo FiFa, tộc trưởng Độ Mixi phải chịu hình phạt rất dị từ Xemesis

Dù không phải là một tay chơi FiFa chuyên nghiệp nhưng Độ Mixi vẫn liều mình rủ rê Xemesis đá game và phải nhận cái kết đắng ngắt.

20/01/2022 11:37

Như thường lệ mỗi tối Độ Mixi đều livestream trò chuyện chơi game cùng mọi người, nhưng hôm 19/1 anh lại live cùng Xemesis và một vài người bạn khác. Cả đội rủ nhau chơi đá FiFa.

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi lập team cùng anh em đá FiFa.

Đầu trận đấu, mọi người chơi rất bình tĩnh. Đội của 'tộc trưởng' dẫn trước 2-1 nhưng '30 chưa phải là Tết'. Sau một hồi thi đấu ác liệt, phe Xemesis đã cân bằng tỷ số và lật ngược tình thế. Có vẻ đội của 'Phùng tộc trưởng' bị rơi vào thế yếu. Trong khi Độ Mixi hết sức gỡ gạc lại bàn thắng trong những giây phút cuối thì đội Xemesis lại thảnh thơi hơn nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Cú lật ngược tình thế khiến Mixigaming thua bất ngờ.

Kết quả, đội của Mixigaming thua 2-3 trước Xemesis. Độ Mixi cũng không ngờ mình thua. Anh quả quyết đội hình mình sự cố. Tuy nhiên, khác với vẻ buồn rầu, hoang mang của 'tộc trưởng', Xemesis lại tỏ ra vô cùng vui vẻ, phấn khích và không quên nhắc nhở Độ Mixi quay clip gọi mình bằng bố và lựa giờ đẹp để đăng video lên cho mọi người cùng xem.

Clip Độ Mixi gọi Xemesis là 'bố Hiếu'.

Dù buồn rũ rượi nhưng đã nói là làm, Độ Mixi giữ đúng lời hứa quay clip nhận nam streamer Xemesis là bố: 'Xin chào các bạn! Tôi tên là Độ, tôi là con của bố Hiếu,...' . Ngoài lời giới thiệu nhận 'dòng họ' một cách tếu táo, tộc trưởng cũng không quên nêu ra lý do vì sao mình quay clip này, bên cạnh đó anh còn hứa với lòng mình từ sau sẽ chừa không rủ Xemesis chơi game này nữa. 'Tôi xin chừa từ nay tôi không dám rủ bố Hiếu đá Fifa online 4 nữa, bố Hiếu vô địch, bố Hiếu 10 điểm, bố Hiếu đá hay hơn tôi, huhu'.

Nội dung chú thích ảnh

Dù lòng đầy 'cay đắng' nhưng Độ Mixi  vẫn nở nụ cười tươi rói trong clip

Clip chỉ vỏn vẹn vài chưa đến 1 phút nhưng cách thừa nhận của Độ Mixi khiến người hâm mộ vô cùng thích thú, thi nhau bình luận bên dưới với câu 'Thương anh'. Vốn thực chất đây chỉ là một giao kèo vui, nhưng lại thể hiện cách 'chơi đẹp' của nam streamer khi đã dám chơi dám chịu.

Theo TranAn/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều