Độ Mixi tiết lộ bức tâm thư của người cha vừa mất con trai

Mới đây, streamer Độ Mixi đã chia sẻ bức tâm thư của người cha vừa mất con trai và ước nguyện cuối của cậu bé khiến nhiều người phải rớt nước mắt.

15/05/2023 06:57

google_Tiin.vn

Độ Mixi là một cái tên trong làng streamer hiếm hoi nền tảng nào cũng sở hữu trên 1 triệu lượt follow, là chủ nhân của hàng loạt giải thưởng đình đám trên không gian mạng. Mới đây, Độ Mixi vừa hé lộ về bức thư kể câu chuyện của một "fan nhí" mà có lẽ là đặc biệt nhất từ trước đến nay của nam streamer này.

Mới đây, Độ Mixi vừa hé lộ về bức thư kể câu chuyện của một "fan nhí" mà có lẽ là đặc biệt nhất từ trước đến nay của nam streamer này.

Theo đó, đây là bức thư của một người cha có con trai là fan của Độ Mixi. Cậu bé đã mất mẹ từ sớm, người cha đã một mình nuôi con. Cậu con trai không may lại bị bệnh nặng. Người cha tâm sự dù bạo bệnh nhưng cậu bé vẫn có những giây phút vui vẻ ít ỏi khi xem Độ Mixi chơi game. Người cha thừa nhận rằng dù biết kênh của Độ Mixi dành cho đối tượng trên 18 tuổi nhưng vì thấy con trai quá yêu thích nam streamer nên vẫn để cho con xem.

Người cha cũng cho biết, ước nguyện cuối cùng của con trai là muốn gặp và chụp ảnh cùng Độ Mixi. Nhưng vì nhà ở Vũng Tàu, hoàn cảnh gia đình khó khăn, người cha đang làm công việc phụ hồ, thu nhập không đủ để đưa con ra tận Hà Nội nên đành nghẹn ngào không thể hoàn thành ước nguyện của con. Cuối cùng, người cha gửi lời cảm ơn vì Độ Mixi đã là niềm vui cho con trai mình cho đến tận những ngày cuối đời.

Nguyên văn bức tâm thư đẫm nước mắt của người cha vừa mất con mà Độ Mixi vừa hé lộ.

Bức tâm thư đặc biệt này đang thu hút sự quan tâm và khiến nhiều dân mạng rơi nước mắt. Độ Mixi cho biết mình vô tình đọc được bức thư của người cha này trong email và cũng vô cùng xúc động. Nam streamer cũng bày tỏ mong muốn có thể liên hệ với người cha nếu được để gặp gỡ và chia sẻ cùng anh nếu có dịp đến Vũng Tàu.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục