Độ Mixi tiết lộ sẽ dùng toàn bộ tiền thưởng từ Sao Nhập Ngũ làm từ thiện

Độ Mixi đã có quyết định khiến đông đảo Bộ Tộc MixiGaming khen ngợi và tự hào.

01/12/2021 13:46

Cách đây 2 ngày, các thành viên Bộ Tộc MixiGaming đều cảm thấy rất hào hứng khi biết tin ‘Tộc Trưởng' sẽ tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ. Nguyên nhân vì nam streamer Độ Mixi hiếm khi nào tham gia các gameshow hay chương trình truyền hình cùng các ca sĩ hay diễn viên trong showbiz.

Nhưng năm nay, nam streamer người Cao Bằng đã quyết định sẽ tham gia Sao Nhập Ngũ, anh cũng cho biết sẽ chuyển toàn bộ số tiền thưởng của mình (nếu thắng) vào quỹ từ thiện của Bộ Tộc MixiGaming.

Video: Độ Mixi chia sẻ về số tiền thưởng của Sao Nhập Ngũ.

‘Tôi thấy Sao Nhập Ngũ có giải thưởng đấy… Nếu mà được giải gì đấy thì mình góp chung vào quỹ từ thiện Bộ Tộc MixiGaming cuối năm luôn.' - Độ Mixi chia sẻ về cách dùng tiền thưởng nếu anh chiến thắng trong Sao Nhập Ngũ.

Quyết định này của Độ Mixi đã khiến rất nhiều fan hâm mộ ca ngợi và tự hào. Bởi đây là hành động rất ý nghĩa với nam streamer cũng như với cộng đồng fan hâm mộ của anh, nó cũng góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp trong làng streamer Việt.

Nhìn lại quá khứ, Độ Mixi cũng đã cùng Bộ Tộc MixiGaming làm từ thiện không ít lần như bỏ tiền túi ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng COVID-19, xây dựng cầu Bản Chang, xây dựng trường học vùng cao cho các em nhỏ,... Đây đều là những hành động được cộng đồng game thủ hết lời khen ngợi và tự hào.

Lớp học vùng cao được nam streamer chia sẻ trên sóng livestream.

Lớp học vùng cao được nam streamer chia sẻ trên sóng livestream.

Cầu Bản Chang.

Cầu Bản Chang.

Nam streamer bỏ tiền túi ủng hộ Quỹ Vắc-xin Phòng Chống COVID-19.

Nam streamer bỏ tiền túi ủng hộ Quỹ Vắc-xin Phòng Chống COVID-19.

Hé lộ về chương trình Sao Nhập Ngũ, Độ Mixi cho biết anh sẽ phải 'sủi stream' để đi quay trong khoảng 9 ngày. Trong khi quay, nam streamer không được sử dụng điện thoại hay máy tính, vậy nên Bộ Tộc MixiGaming chỉ có thể trông ngóng 'Tộc Trưởng' qua những hình ảnh 'leak' từ hậu trường.

Xem thêm: >> Độ Mixi trông ra sao nếu cắt đầu đinh 3 phân tham gia Sao Nhập Ngũ?

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều