Độ Mixi tiết lộ sẽ mở quán cafe game thủ - nơi tụ tập dành cho Bộ tộc Mixi Gaming

Trước Sà Bì Chưởng, Độ Mixi còn từng ấp ủ ý tưởng về một quán cafe mang tên mình, không chỉ bán cafe mà còn là nơi tổ chức một số giải Esports cộng đồng.

20/07/2021 23:31

Vừa cùng PewPew và Xemesis ra mắt quán cơm tấm Sà Bì Chưởng tại Sài Gòn vào tháng trước, Độ Mixi tiếp tục chia sẻ một dự án kinh doanh tiếp theo. Đó là một quán cafe mang thương hiệu Mixi.

Độ Mixi

Độ Mixi

Nam streamer cho biết, quán cafe của anh sẽ bán cafe ủ lạnh (Cold Brew) gồm 3 loại là bạc xỉu, cafe đen và cafe đen đặc. Có loại đóng chai sẵn và bảo quản lạnh.

Tuy nhiên, Độ Mixi cho biết, giá thành của loại cà phê này trên thị trường khá cao, do vậy, trước khi ra mắt, anh phải tìm cách hạ bớt giá thành sản phẩm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Được biết, Độ Mixi đã ấp ủ dự án này từ năm 2018, nhưng cho đến nay vẫn chưa thực hiện được. Tộc trưởng 'Lươn' Thanh Độ còn mong muốn đây sẽ là nơi anh sẽ đứng ra tổ chức những giải đấu thể thao điện tử cộng đồng và là nơi offline của các thành viên Bộ tộc Mixi Gaming.  

Được biết, mô hình quán cafe game thủ đã xuất hiện nhiều tại Việt Nam, một số thương hiệu đã trở thành địa điểm gặp mặt của nhiều game thủ. Tuy nhiên, người hâm mộ kỳ vọng vào dự án của Độ Mixi, bởi lẽ, không chỉ có cơ hội gặp gỡ giao lưu với thần tượng, người hâm mộ còn có nhiều cơ hội gặp gỡ những gương mặt nổi tiếng khác trong cộng đồng game Việt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Hiện chia sẻ của anh nhận được sự ủng hộ hết mình từ người hâm mộ.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều