Đội vô địch EU Master 2021 được Tổng thống Pháp nhắn tin chúc mừng: Các bạn niềm tự hào cho đất nước!

Tổng thống Pháp cho rằng chức vô địch của Karmine Corp đã làm rạng danh màu cờ sắc áo của nước Pháp và chứng minh được quốc gia này có đủ khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực thể thao điện tử.

05/05/2021 11:13

Sau khi đăng quang ngôi vô địch European Masters (EU Masters) Mùa Xuân 2021 - giải đấu hạng 2 thuộc hệ thống giải LMHT chuyên nghiệp châu Âu, Karmine Corp đang là đội tuyền nhận được nhiều sự quan tâm nhất thời gian hiện tại.

Đáng nói là ngoài giải thưởng lớn, Karmine Corp còn nhận được món quà cực kỳ bất ngờ từ Tổng thống Pháp - Emmanuel Macron.

Cụ thể, ông Macron đã nhắn tin trực tiếp tới Karmine Corp sau khi đội tuyển này giành chức vô địch European Master mùa Xuân 2021.

Đoạn tin nhắn của Tổng thống Pháp - Emmanuel Macron.

Đoạn tin nhắn của Tổng thống Pháp - Emmanuel Macron.

Trong tin nhắn, ông Macron nhấn mạnh rằng chức vô địch của Karmine Corp đã làm rạng danh màu cờ sắc áo của nước Pháp và chứng minh được quốc gia này có đủ khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực thể thao điện tử.

'Gửi Karmine Corp. Mọi người có lẽ sẽ ngạc nhiên, bởi tôi là một người không mấy am tường về LMHT, nhưng tôi muốn gửi lời chúc mừng đến chiến tích tuyệt vời của toàn đội. Trở thành nhà vô địch của giải đấu châu Âu cũng đồng nghĩa với việc các bạn đã mang lại niềm tự hào cho nước Pháp. Các bạn đã chứng minh được rằng người Pháp không hề kém cỏi trong lĩnh vực thể thao điện tử. Một lần nữa xin chúc mừng toàn đội với chức vô địch này!

Emmanuel Macron', Tổng thống Pháp bày tỏ sự tự hào về Karmine Corp.

Karmine Corp được thành lập và quản lý bởi Kameto và Prime - 2 vị giám đốc người Pháp. Đội tuyển cũng có HLV trưởng và 2 tuyển thủ mang quốc tịch Pháp. Chính vì vậy, Karmine Corp cũng có thể xem là một đại diện của nước Pháp tại đấu trường LMHT châu Âu.

Đội vô địch EU Master 2021 được Tổng thống Pháp nhắn tin chúc mừng: Các bạn niềm tự hào cho đất nước! 1

Karmine Corp được đánh giá là một đội tuyển có sức mạnh vượt trội ở giải European Master mùa Xuân 2021. Trong trận chung kết, họ dễ dàng đánh bại BT Excel 3-1 để lên ngôi vô địch một cách xứng đáng.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều