Dù chưa ra mắt, PUBG New State đã có 40 triệu người báo danh

PUBG New State sắp tới sẽ có nhiều đổi mới kể từ khi game xuất hiện trên cửa hàng ứng dụng.

17/09/2021 18:30

PUBG New State đã ghi nhận hơn 40 triệu lượt đăng ký trước trên các thiết bị Android và iOS. Nhà phát triển Krafton nói rằng trò chơi battle royale gần đây đã hoàn thành đợt thử nghiệm thứ hai.

Game battle royale Hàn Quốc cán mốc 40 triệu báo danh.

Game battle royale Hàn Quốc cán mốc 40 triệu báo danh.

Hãng game Hàn Quốc cũng thông báo rằng họ sẽ tiết lộ ngày ra mắt của trò chơi mới vào tháng 10. PUBG: New State dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Việc đăng ký trước ở Ấn Độ cho trò chơi battle royale này cũng được lên kế hoạch. Cho đến nay, tham vọng của Krafton về việc ra mắt sản phẩm này trên toàn cầu đã được thể hiện rõ ngay từ thời điểm hãng công bố trò chơi vào tháng 02.

Trong một thông cáo báo chí, Krafton cho biết PUBG New State sắp tới sẽ có nhiều đổi mới kể từ khi game xuất hiện trên App Store và cửa hàng Google Play Store cũng như qua các đợt thử nghiệm vừa qua.

Đáng chú ý, số liệu đăng ký trước trên Android không bao gồm Trung Quốc và Việt Nam cũng đã cho thấy sự phổ biến của sản phẩm này. Trò chơi battle royale đã hoàn thành thử nghiệm alpha thứ hai tại 28 quốc gia vào tháng trước, theo Krafton chia sẻ đến báo chí.

Trò chơi có thiết kế tương đồng với bản của Tencent.

Trò chơi có thiết kế tương đồng với bản của Tencent.

Như đã đề cập, ngày phát hành chính thức của trò chơi sẽ được công bố vào tháng 10 và dự kiến sẽ được phát hành dưới dạng trò chơi miễn phí vào cuối năm nay cho Android và iOS.

Cho nên, nếu bạn chưa báo danh thì có thể đăng ký ngay lúc này để nhận về những phần qua vô cùng hấp dẫn khi game Open Beta.

Minkyu Park, Giám đốc sản xuất, PUBG New State cho biết: 'Chúng tôi hiện đang tập trung vào việc thu nhận những phản hồi có giá trị từ phía cộng đồng người chơi được ghi nhận qua những lần thử nghiệm trước đây. Phiên bản New State sẽ được tối ưu hoàn thiện hơn trước khi ra mắt chính thức vào cuối năm nay'.

>> Xem thêm: Game thủ Fortnite 'lôi kéo' mẹ làm streamer chuyên nghiệp

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều