Đại diện PUBG MOBILE Việt Nam lọt Top 5 thế giới

Đánh mất vị trí top 4 trong trận đấu cuối cùng của giải đấu, đại diện Việt Nam dừng chân tại top 5 PMGC 2021 Grands Finals.

24/01/2022 12:11

Sau khi trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam tại PMGC 2021 Grands Finals, D’Xavier đã cực kỳ nỗ lực khi phải đối đầu với hàng loạt những đội tuyển mạnh mẽ nhất PUBG MOBILE thế giới.

Kết quả là sau 18 trận thi đấu đầy căng thẳng và vất vả, D’Xavier đã giành lấy vị trí top 2 khu vực phía Đông và top 5 chung cuộc tại PMGC 2021 Grands Finals. Tại giải đấu này, đại diện VIệt Nam đã thể hiện một phong độ rất ổn định và sử dụng những lối chơi an toàn để vượt lên trên rất nhiều ‘ông lớn’ khác.

Nội dung chú thích ảnh

DX giành được top 5 tại giải đấu có sự góp mặt của những đội tuyển hàng đầu thế giới.

Dựa trên thống kê về giải đấu, đại diện Việt Nam vẫn hơi 'kém duyên' với những cú WWCD tại PMGC 2021. Dẫu vậy, D'Xavier đã liên tiếp giành được thứ hạng và số điểm ổn định qua mỗi trận đấu để giành lấy vị trí top 5.

Về phần giải thưởng, nhà vô địch của giải đấu là Nova Esports sẽ giành lấy 1.530.000 USD (34,6 tỷ VNĐ) tiền thưởng, còn ở vị trí top 5 D’Xavier sẽ bỏ túi 120.000 USD (2,72 tỷ VNĐ).

Nội dung chú thích ảnh

Đại diện Việt Nam - D'Xavier giành được vị trí top 5 thế giới.

Nội dung chú thích ảnh

Nhà vô địch của giải đấu là Nova Esports đến từ Trung Quốc.

Dù đại diện Việt Nam đã để mất vị trí top 4 một cách đáng tiếc cho đội tuyển cạnh tranh trực tiếp với mình là S2G Esports. Tuy nhiên, thành tích top 5 chung cuộc vẫn là điều rất đáng tự hào với đại diện Việt Nam tại giải đấu quốc tế này.

Nội dung chú thích ảnh

Ảnh chế được chính PUBG MOBILE VN và D'Xavier chia sẻ sau khi đánh mất vị trí top 4.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục