Rò rỉ bộ nhận diện thương hiệu mới của eFootball PES 2022

Những thông tin mới được rò rỉ gần đây cho hay phiên bản eFootball PES 2022 có thay đổi nhận diện logo mới.

10/05/2021 10:57

eFootball PES (eFootball Pro Evolution Soccer) là một tựa game bóng đá được phát triển bởi PES Productions và được phát hành bởi Konami cho nền tảng PC, PlayStation 4, Xbox One, Android và IOS. 

Trò chơi là phần thứ 19 trong series eFootball Pro Evolution Soccer và ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 10/9/2019. Game mở cửa tại Nhật Bản vào ngày 12/9/2019. 

eFootball PES 2022 chuẩn bị update trong mùa hè này.

eFootball PES 2022 chuẩn bị update trong mùa hè này.

Cộng đồng game thủ vốn quen PES Mobile có tên là eFootball PES. Thông tin mới được hé lộ gần đây cho hay, phiên bản tới nó sẽ có thay đổi về nhận diện thương hiệu.

Theo một vài nguồn tin rò rỉ mới đây, game thủ phát hiện qua các phiên bản game của Brazil và Argentina xuất hiện một logo hoàn toàn mới của PES 2022. Người chơi cũng thấy eFootball PES 2022 đi kèm với logo mới mang một diện mạo mới mẻ.

Rò rỉ hình ảnh logo mới của PES Mobile 2022.

Rò rỉ hình ảnh logo mới của PES Mobile 2022.

Một trong những bổ sung gần đây nhất trong các phiên bản của PES Mobile là season của eFootball có những điều chỉnh về nội dung để game thủ nhận được nhiều quà thưởng hơn. Có thể thấy, Konami đã mang đến hệ thống phần thưởng đa nền tảng thông qua tính điểm trong game eFootball.

Điều này có thể giúp người chơi đạt được phần thưởng thêm nữa bằng cách tham gia vào các hoạt động khác nhau trên PES Mobile. Bạn có thể đổi những khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng mới trên sân cỏ, nhận bộ giao diện mới thông qua cửa hàng eFootball...

Từ trò chơi cũ của Pro Evolution 2019, PES Mobile đã được đổi tên thành eFootball PES 2020 vào cuối năm 2019. Với việc chuyển đổi đồ hoạ từ Havok sang Unreal Engine 4 như một bước ngoặt đã giúp eFootball PES 2020 trở thành trò chơi bóng đá đẹp mắt nhất.

Khi mang đến một nhận diện thương hiệu mới, Konami chắc chắn muốn người chơi có thêm nhiều trải nghiệm mới mẻ khi mùa hè sôi động sắp đến.

Sau eFootball PES 2020, eFootball PES 2022 sẽ được phát hành dưới dạng bản cập nhật mùa thông qua bản update Datapack 2.0. Bản này có tên gọi chính thức là Bản cập nhật mùa giải eFootball PES 2022. Thời gian update sẽ được công bố sau!

>> Xem thêm: Call of Duty Mobile Masters - Cánh cửa để các đội bước vào CKTG Call of Duty Mobile

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều