Call of Duty Mobile Masters - Cánh cửa để các đội bước vào CKTG Call of Duty Mobile

Call of Duty Mobile Masters sẽ diễn ra vào cuối tháng 5/2021.

08/05/2021 19:28

Activision mới đây đã công bố giải đấu Call of Duty Mobile Masters dành cho cộng đồng game thủ khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Đây là giải đấu Esports mang đến tấm vé cho các team bước vào giải Chung kết thế giới (CKTG) Call of Duty Mobile (Call of Duty: Mobile World Championship 2021).

Call of Duty Mobile Masters chọn ra tuyển xuất sắc bước vào CKTG 2021.

Call of Duty Mobile Masters chọn ra tuyển xuất sắc bước vào CKTG 2021.

Được biết, giải thưởng của Master trị giá 100.000 đô la (hơn 2 tỷ đồng) được chia cho mỗi khu vực và các vị trí trong bảng xếp hạng ở cuối trận 16 đội từ Bắc Mỹ và châu Âu sẽ tham gia tranh tài, thi đấu ở các khu vực tương ứng trong suốt 5 tuần. Các đội hàng đầu của các khu vực sẽ nhận được lời mời trực tiếp dựa trên kết quả giải đấu gần đây và bảng xếp hạng cá nhân hiện tại.

Vòng loại được tổ chức từ ngày 29 đến ngày 30/5. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 14/6 đến ngày 12/7. Người chơi từ 18 tuổi trở lên có thể đăng ký tham gia vòng đấu này. Sau 5 tuần, 8 đội đứng đầu từ mỗi khu vực sẽ tiến vào Call of Duty Mobile Masters Finals. Team chiến thắng trong trận chung kết Masters Finals sẽ giành suất tham gia giải vô địch thế giới Call of Duty Mobile World Championship.

Call of Duty Mobile Masters - Cánh cửa để các đội bước vào CKTG Call of Duty Mobile 1

Trong đó, ban tổ chức giải cho hay Twitch và kênh YouTube Call of Duty: Mobile Esports sẽ là 2 kênh phát trực tiếp giải đấu này. Ngoài ra, khán giả cũng có thể xem trên các nền tảng phát trực tuyến khác. 

Call of Duty Mobile Masters sẽ là một giải đấu thú vị, và là giải khởi động quan trọng để chọn team bước vào CKTG sau đó - Call of Duty Mobile World Championship 2021.

>> Xem thêm: Hé lộ phiên bản PUBG Mobile 1.4, map mới cho chế độ Team Deathmatch

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều