Fall Guys - tựa game từng gây bão vừa mở miễn phí đã tràn ngập hack làm game thủ ức chế

Không còn lo lắng bị khóa tài khoản, Fall Guys xuất hiện hàng loạt hacker làm tựa game này bị cộng đồng chê bai là 'dead game'.

23/06/2022 09:03

Cách đây một năm, tựa game online Fall Guys từng gây bão trong cộng đồng game thủ quốc tế. Tại Việt Nam, đông đảo các streamer nổi tiếng như Độ Mixi, Nhism, Mina Young, Lê Khôi, Thầy Giáo Ba,... đều livestream chơi tựa game này.

Vào lúc ấy, Fall Guys là cái tên siêu hot và được đông đảo game thủ yêu thích dù có cái giá khoảng 20 USD (khoảng 464.000 VNĐ).

Fall Guys là tựa game miễn phí trên nền tảng Epic Games.

Fall Guys là tựa game miễn phí trên nền tảng Epic Games.

Cho đến thời gian gần đây, Fall Guys đã trở thành tựa game miễn phí trên nền tảng Epic Games, tuy nhiên tựa game này đã xuất hiện hàng loạt hacker phá rối trải nghiệm của các game thủ 'chân chính' và làm cho không ít người ức chế, khó chịu.

Trong đó, các hacker có thể giành chiến thắng chỉ sau vài giây bước vào ván đấu, những 'siêu nhân' này có thể bay, nhảy, chạy,... một cách tự do trong game mà không bị cản lại bởi bất cứ điều gì.

Hacker ngang nhiên 'bay lượn' thằng đến đích mà không cần vượt qua thử thách nào.

Hacker ngang nhiên 'bay lượn' thằng đến đích mà không cần vượt qua thử thách nào.

Theo nhiều game thủ chia sẻ thì trước đây Fall Guys cũng đã có hack, nhưng vì lúc ấy là game phí nên chưa có nhiều người chơi sử dụng hack (vì e ngại bị khóa tài khoản). Đến hiện tại, việc Fall Guys trở thành game miễn phí đã biến tựa game này thành 'đấu trường hack', nguyên nhân vì những người dùng hack chỉ tốn vài phút để tạo một tài khoản 'trắng' và vào Fall Guys hack. Rất nhiều game thủ đã để lại những bình luận khó chịu về tình trạng này:

'Game gần dead rồi mới chơi, nhiều hack quá game nào cũng 4-5 ông hack, từ hồi mới ra game nó cũng bị rồi bro và bây giờ game nó miễn phí thì càng lắm hack...' - một số bình luận của cộng đồng game thủ.

Nhiều game thủ Việt khó chịu vì Fall Guys tràn ngập hack.

Nhiều game thủ Việt khó chịu vì Fall Guys tràn ngập hack.

Theo Trường Ca/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục