Fan Liên Quân Mobile 'tiếc hùi hụi' vì MC Phương Thảo úp mở chuyện không đồng hành cùng ĐTDV

Rất có thể, MC Phương Thảo sẽ không còn góp mặt tại ĐTDV mùa Đông.

31/07/2020 15:59

Cuối năm 2019, người hâm mộ Liên Quân Mobile phấn khích với sự xuất hiện của Phương Thảo - nữ MC xinh đẹp của giải đấu Đấu Trường Danh Vọng. Từ cô nàng không biết chơi game, Phương Thảo nhanh chóng trở thành cái tên được yêu thích với vai trò phỏng vấn sau trận đấu và MC tại những sự kiện lớn như trận chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020.

Mới đây, MC Phương Thảo bất ngờ hé lộ sẽ chỉ đồng hành cùng Liên Quân Mobile ở phần Mega News - chương trình cập nhật tin tức với tính chuyên môn cao. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi tiếc nuối. Trả lời câu hỏi của người hâm mộ, Phương Thảo cho biết: 'Có thể là từ giờ về sau (cả ĐTDV) đều chuyển vào Nam nên chị sẽ không đồng hành được đó'.

Bình luận của MC Phương Thảo.

Bình luận của MC Phương Thảo.

Rất có thể, Phương Thảo sẽ không đảm nhận vai trò MC của ĐTDV trong mùa giải tới. Vì hiện tại, nữ MC sinh năm 1997 đang làm việc tại Hà Nội. Trong khi đó, ĐTDV mùa Đông 2020 sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh.

Theo nguồn tin của Sport5, hiện tại, 8 đội góp mặt ở ĐTDV mùa Đông 2020 đều đang sinh hoạt tại Tp. Hồ Chí Minh. Qua đó, giải đấu sẽ không còn diễn ra tại đầu cầu miền Bắc. Thậm chí, Team Flash úp mở chuyện rời gaming house tại Hà Nội để tới sinh hoạt tại Tp. Hồ Chí Minh. Thậm chí, ProE chia sẻ trên facebook cá nhân: 'Sắp xa mẹ vào Sài Gòn ở rồi, chả muốn tí nào'.

Như vậy, người hâm mộ Liên Quân Mobile sẽ ít thấy MC Phương Thảo trên sóng trực tiếp trong thời gian tới. Hiện tại, nhiều người đang tỏ ra vô cùng tiếc nuối.

Liên Minh có MC Minh Nghi, Liên Quân có MC Phương Thảo.

Liên Minh có MC Minh Nghi, Liên Quân có MC Phương Thảo.

Một số hình ảnh của MC Phương Thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo MẠNH ĐĂNG/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều