Flame: chỉ có Faker là 'người được chọn', các thành viên còn lại muốn tới ASIAD còn phải xét thành tích quá khứ

Mới đây, game thủ mỹ nam Flame đã tiết lộ đội hình quốc gia Hàn Quốc tại ASIAD 2022 với duy nhất Faker là chắc suất.

12/04/2022 14:12

Có thể nói, ASIAD 2022 Hàng Châu Trung Quốc đã và đang thu hút được nhiều sự chú ý từ người hâm mộ trên khắp khu vực. Bởi đây là kỳ Á vận hội đầu tiên có sự góp mặt tranh tài của các môn thể thao điện tử với các hạng mục huy chương. Chính vì lẽ đó, tại Hàng Châu, nước chủ nhà đã không tiếc tiền mà bạo chi để xây dựng nhà thi đấu thể thao điện tử đầu tiên của quốc gia tỷ dân.

Nội dung chú thích ảnh

Nhà thi đấu Hàng Châu 2022 là nhà thi đấu Esports đầu tiên của đất nước tỷ dân.

Không đặt mình ngoài cuộc chơi, xứ sở Hàn Quốc cũng rất ráo riết chuẩn bị cho kỳ Á vận hội với những cuộc tuyển chọn khắt khe. Theo đó, với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại, mới đây tuyển thủ mỹ nam Flame đã có một vài bật mí về cách thức tuyển chọn thành viên. Cụ thể thì đội hình của đội tuyển LMHT Hàn đến giờ vẫn còn là ẩn số, tuy vậy chỉ duy nhất có Quỷ Vương Faker là 'người được chọn' sẽ chắc suất tới Hàng Châu.

Nội dung chú thích ảnh

Không phải ai cũng là người được chọn như chủ tịch.

Những cái tên còn lại sẽ rất khó để lựa chọn khi phải xét các thành tích trong quá khứ: 'Tôi đã biết danh sách tham dự ASIAD 2022 rồi. Dĩ nhiên là không thể nói với mọi người. Mọi người hỏi sao tôi biết thì chỉ có thể nói là tình cờ nghe thấy thôi. Không đầy đủ nhưng cũng nhiều cái tên rồi. Faker 100% có suất. Những tuyển thủ khác thì phải xét nhiều yếu tố, không phải chỉ thực lực hiện tại mà thành tích quá khứ cũng phải được tính.'

Nội dung chú thích ảnh

Hàn Quốc rất mong chờ tấm huy chương lần này, vì vậy công tác tuyển chọn là rất khắt khe.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội khá đáng tin có tên Midnoflash đã leak được những cái tên khác được cho là trong danh sách tới Trung Quốc như Canyon, Ruler, Chovy, Kiin và BeryL. Bên cạnh đó, Midnoflash cũng tin rằng số lượng thành viên tới dự Asiad của Hàn Quốc đã giảm xuống chỉ có 10 người. Dẫu vẫn còn rất nhiều sự tò mò về những cái tên còn lại, tuy nhiên vô số người hâm mộ vẫn không thể rời mắt khỏi Faker khi cho rằng lần xuất quân này của Hàn Quốc là chắc chắn có được cúp và Quỷ Vương sẽ lại có thêm một danh hiệu trong bộ sưu tập đồ sộ của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Thể Thao Điện Tử ngày càng được nhiều quốc gia trên thế giới chú trọng.

Theo Thành Nam/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục