Gái xinh làng game bất ngờ trở thành BTV cho Đài Hà Nội là ai?

Bất ngờ xuất hiện với trò BTV Đài truyền hình Hà Nội, nữ MC nổi tiếng làng game là Minh Anh dù ăn mặc kín đáo những không kém phần quyến rũ.

04/09/2023 07:59

google_Tiin.vn

MC Minh Anh là một trong những gương mặt người dẫn chương trình được yêu thích nhất của các giải đấu thể thao điện tử nổi tiếng trong nước và gần nhất là SEA Games 31.

Sở hữu chất giọng khỏe, lối dẫn dắt tự nhiên, cùng nhan sắc xinh đẹp, Minh Anh để lại nhiều ấn tượng với cộng đồng game Liên Quân Mobile, Free Fire. Nhiều fan nam còn ví nữ MC là “Nữ thần Free Fire”.

Mới đây, Minh Anh gây bất ngờ khi chính thức trở thành BTV của Đài truyền hình Hà Nội.

Khác với lối ăn mặc đời thường, khi lên sóng truyền hình, Minh Anh diện đồ kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ.

MC Minh Anh cho hay, cô đã thành công vượt qua 2 vòng tuyển chọn đầy căng thẳng và vỡ òa khi nhận được thông báo trúng tuyển vào Đài Hà Nội. Cô tiết lộ, làm báo hình là mong muốn từ lâu của mình.

Cựu sinh viên chuyên ngành Truyền hình Học viện Báo chí và Tuyên truyền chia sẻ, trong thời gian làm MC các giải đấu thể thao điện tử (Esport), cô luôn cố gắng trau dồi kỹ năng, học tập kiến thức, kinh nghiệm để sẵn sàng cho sự 'chuyển mình'. Và cuối cùng, cô đã thực hiện được.

Chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu dẫn thời sự, MC Minh Anh bày tỏ: “Thực ra tôi chưa được lên sóng chính thức. Đây là khoảng thời gian thực tập, rèn luyện, học hỏi của tôi tại Trung tâm Tin tức của Đài Hà Nội. Để lên sóng chương trình thời sự, chúng tôi phải rất chỉn chu về mọi thứ, cả về kiến thức nền, kỹ năng dẫn chương trình và xử lý tình huống...

Gần đây tôi cũng mới chỉ được xuất hiện trong vai trò là phóng viên đi tác nghiệp ở Sóc Sơn. Mặc dù hôm đó thời tiết không thuận lợi, địa hình sạt lở nhưng với tinh thần cống hiến hết mình, ê-kíp vẫn làm tròn vai, cập nhật tin tức kịp thời cho khán giả”. Minh Anh cho biết thêm.

Theo Minh Anh, MC Esport và MC tin tức thời sự có sự khác biệt rất lớn: “Mỗi vị trí là một phong cách, một tinh thần khác nhau. Nếu Esport gắn liền với tôi 5 năm tuổi trẻ, gây dựng nên một Minh Anh cá tính, năng động, trẻ trung, thì làm truyền hình lại giúp tôi chững chạc, trưởng thành, điềm tĩnh hơn. Mỗi một vai trò mang màu sắc khác nhau, phù hợp một giai đoạn trưởng thành của tôi”.

Nữ MC Đài Hà Nội cho biết, ở vai trò mới, cô không chỉ làm người dẫn chương trình mà còn kiêm luôn cả công việc phóng viên, biên tập, sản xuất và một số việc “không tên” khác.

Theo Thiên Anh/Tri thức & Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục