#SEA GAMES 31

GAM Esports LOL sẵn sàng lên đường ra Hà Nội chuẩn bị thi đấu LMHT tại SEA Games 31

Các tuyển thủ GAM Esports LOL đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc thi đấu tại SEA Games 31 vào ngày 20/5 tới đây.

17/05/2022 14:14

GAM Esports sẽ là đội tuyển đại diện Việt Nam tham dự tranh huy chương ở bộ môn LMHT tại SEA Game 31. Đây cũng là một cơ hội để Esports nói chung và LMHT nói riêng đến gần hơn với nhiều tầng lớp khán giả khi SEA Games 31 được tổ chức ở Việt Nam.

Với những gì đã thể hiện cùng trách nhiệm lớn lao đại diện cho nước nhà, nhiều cổ động viên hi vọng GAM có thể đem về một chiếc huy chương vàng trong giải đấu eSports lần này.

Nội dung chú thích ảnh

GAM Esports đại diện cho Việt Nam tham dự bộ môn LMHT tại SEA Games 31.

Trong ngày 17/5, GAM Esports đã bắt đầu hành trình 'tìm vàng SEA Games' của mình khi có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị thi đấu SEA Games 31. Đội tuyển sẽ check-in tại khách sạn và tham gia chụp hình.

Vào ngày 18-19/5, GAM Esports sẽ tham gia luyện tập tổng duyệt sân khấu. Chính thức lúc 10h sáng ngày 20/5, đội tuyển sẽ thi đấu tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Các tuyển thủ của GAM Esports LOL đã lên đường ra Hầ Nội để chuẩn bị thi đấu.

Trước đó vào ngày 7/5, GAM đã có 1 buổi fan meeting trước khi lên đường ra Hà Nội. Sự kiện còn có sự góp mặt của các khách mời như BLV Hoàng Luân, MC Mai Dora, Optimus... cùng đông đảo người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

GAM Esports LOL tổ chức fan meeting vào ngày 7/5.

Vòng bảng SEA Games 31 nội dung LMHT sẽ diễn ra vào ngày 20/05, với 6 đội tuyển được chia đều vào 2 bảng. Vòng bảng sẽ diễn ra theo thể thức vòng tròn tính điểm 1 lượt nhằm chọn ra 2 đội tuyển có thành tích tốt nhất giành quyền vào bán kết.

Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 21/05, đội Nhất bảng A sẽ đối đầu đội Nhất bảng B trong trận Chung kết nhánh thắng; đội tuyển giành chiến thắng sẽ đi thẳng tới trận Chung kết tổng tranh Huy chương Vàng. Đội thua cuộc sẽ chờ đợi kết quả từ cặp đấu Chung kết nhánh thua giữa đội Nhì bảng A và đội Nhì bảng B nhằm tranh suất còn lại có mặt ở Chung kết tổng.

Nội dung chú thích ảnh

Cùng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các tuyển thủ GAM trong hành trình tại SEA Games 31 sắp tới.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều