Game bom tấn mới của Square Enix ấn định thời điểm ra mắt

Hiện tựa game này đã được mở bán trước trên Steam.

07/08/2022 11:55

Cách đây không lâu, nhà sản xuất Square Enix đã giới thiệu những hình ảnh mới nhất về bom tấn Harvestella. Là tựa game nông trại kết hợp yếu tố phiêu lưu khiến tựa game theo xu hướng mô phỏng này nhận được sự quan tâm của rất đông game thủ.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đó, người chơi vừa có thể trồng trọt, thu hoạch, vừa có thể phô diễn kỹ năng chiến đấu trong cùng một tựa game. Đây là nước đi đầy sáng tạo của Square Enix.

Thế giới của Harvestella được giới thiệu là vô cùng sôi động và đầy màu sắc, nơi mà 4 viên pha lê khổng lồ được gọi với cái tên Seaslight, thứ giúp cho khí hậu 4 mùa trở nên ổn định hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Tuy nhiên câu chuyện của game dần trở nên phức tạp khi mà hệ thống Seaslight có dấu hiệu bất ổn, khiến sự chết chóc xuất hiện và những tạo vật của chết chóc được gọi là Quietus.

Đến một thời điểm, hệ thống này sản sinh ra những hiện tượng tiêu cực, tạo ra một mùa có tên Quietus - mùa của sự chết chóc. Đó là thời điểm người nông dân phải cầm vũ khí đứng lên chống lại những tác nhân xấu phá hủy mùa màng.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, tựa game đã mở bán chính thức trên nền tảng Steam. Game thủ có thể chính thức trải nghiệm vào ngày 4/11 tới đây.

Theo Nguyễn Thủy/vtc news
Tin cùng chuyên mục