Xuất hiện game mới cực hấp dẫn, cho phép người chơi nhập vai lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam

Tựa game này sẽ thoả mãn đam mê của nhiều người khi lần đầu được nhập vai vào chiến sĩ Cảnh sát cơ động để bảo vệ công lý.

24/08/2021 19:35

Hiện nay, các trò chơi điện tử phát triển ngày càng đa dạng từ nhập vai, bắn súng, chiến thuật, giải trí… để thoả mãn nhu cầu của mỗi người. Thậm chí, 1 số tựa game giờ đây còn cho phép người chơi nhập vai vào những công việc mà họ chưa bao giờ được làm ở ngoài đời thực như tài xế, streamer, thợ sửa chữa...

Tuy nhiên mới đây, một tựa game Việt còn cho người chơi nhập vai vào một người chiến sĩ cảnh sát cơ động (CSCĐ) để có thể giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc.

Xuất hiện game mới cực hấp dẫn, cho phép người chơi nhập vai lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam 0

Tựa game bắn súng cho phép người chơi hoá thân thành CSCĐ

Tựa game bắn súng cho phép người chơi hoá thân thành CSCĐ

Tựa game này có tên là CSCĐ - Vietnam Mobile Police, là game bắn súng góc nhìn thứ nhất do một nhà phát triển game Việt phát triển. Tham gia vào game, người chơi sẽ được nhập vai vào những người chiến sĩ cảnh sát cơ động có nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ Tổ quốc, sẵn sàng đổ máu hy sinh trong thời bình để bảo vệ sự bình yên cho nhân dân.

Người chơi cần vận dụng khả năng tư duy chiến thuật, điều khiển nhân vật và chỉ đạo một nhóm các NPC khác thực hiện các nhiệm vụ đặt ra. Người chơi được tham gia vào các nhiệm vụ đặc biệt dựa trên các nhiệm vụ của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam ngoài đời thật như bắt tội phạm, chiến đấu chống lại khủng bố, xã hội đen, sát thủ, bảo vệ các lực lượng nòng cốt khác...

Xuất hiện game mới cực hấp dẫn, cho phép người chơi nhập vai lực lượng cảnh sát cơ động Việt Nam 2

Người chơi sẽ được hoá thân thành những chiến sĩ cảnh sát cơ động để bảo vệ công lý.

Người chơi sẽ được hoá thân thành những chiến sĩ cảnh sát cơ động để bảo vệ công lý.

Hệ thống vũ khí trong game được dựa trên vũ khí của lực lượng Cảnh sát cơ động Việt Nam như súng AK-47.

Dù đã bắt đầu lên ý tưởng từ năm 2016 nhưng đến hiện tại, nhà phát triển CSCĐ - Vietnam Mobile Police vẫn khá kín tiếng về ngày phát hành của game. Tuy nhiên tựa game này đã được hứa hẹn sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất để gửi đến cộng đồng game thủ nước nhà.

Nền tảng phát hành và cấu hình:

OS: Windows Vista, 7, 8, 8.1, or 10 / Linux – Steam OS

Processor: 2.0 ghz dual core

Memory: 4 GB RAM

Graphics: Nvidia, AMD, or Intel OpenGL 4.0 / DirectX 11 graphics.

DirectX: Version 11

Bộ nhớ: 2 GB còn trống

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều