Game thủ nổi tiếng Esports Trung Quốc chuyển chơi Liên Quân Mobile, ngày đêm tập luyện để tham gia AIC

Hiện tại ở Trung Quốc lại chưa có đội tuyển nào góp mặt ở AIC và Meng Lei hy vọng có thể đưa Liên Quân nước nhà đến giải đấu tầm cỡ này.

27/09/2021 11:07

Nhắc đến Meng Lei, không ai trong giới Esports không biết đến anh. Anh chàng được mệnh danh là một trong những tượng đài lớn của giới Esports Trung Quốc.

Game thủ nổi tiếng Esports Trung Quốc chuyển chơi Liên Quân Mobile, ngày đêm tập luyện để tham gia AIC 0

Sau một thời gian nói lời chia tay thì mới đây, Meng Lei bất ngờ tái xuất con đường thi đấu chuyên nghiệp. Nhưng lần này, anh không còn chơi cho KPL. Tại CKTG 2021, anh sẽ thi đấu ở tựa game Liên Quân Mobile. Đây được xem là bước chuyển mình thú vị của Meng Lei.

Trước đó, tuyển thủ 24 tuổi từng gặt hái thành công với Vương Giả Vinh Diệu, game gốc của Liên Quân Moblie.

Game thủ nổi tiếng Esports Trung Quốc chuyển chơi Liên Quân Mobile, ngày đêm tập luyện để tham gia AIC 1

Lý giải điều nay, Sohu chia sẻ trong giới KPL, không ai so kè được tầm vóc với ngôi sao 24 tuổi. Nhưng, tựa game Vương Giả Vinh Diệu chỉ nổi tiếng ở Trung Quốc. Còn Meng Lei, anh muốn được vươn mình ra sân chơi quốc tế.

Được biết, hiện tại ở Trung Quốc lại chưa có đội tuyển nào góp mặt ở AIC và Meng Lei hy vọng có thể đưa Liên Quân nước nhà đến giải đấu tầm cỡ này.

Game thủ nổi tiếng Esports Trung Quốc chuyển chơi Liên Quân Mobile, ngày đêm tập luyện để tham gia AIC 2

Hiện tại, đội tuyển Liên Quân của Meng Lei đã được thành lập với đầy đủ các thành viên. Tuyển thủ 24 tuổi sẽ đảm nhận vị trí đi rừng, đây cũng là vai trò của anh khi còn thi đấu ở tựa game Vương Giả Vinh Diệu.

Không chỉ vậy, Meng Lei còn mời cố vấn có kinh nghiệm ở các giải đấu Liên Quân châu Á gia nhập đội. Anh chàng cùng đồng đội của mình đang vô cùng quyết tâm, ngày đêm tập luyện để thích ứng với tựa game mới và sớm ra mắt.

>> Xem thêm: CĐM tranh cãi nảy lửa về game MOBA 'nào đó' định tạo ra ban nhạc K'Group giống y hệt K / DA của LMHT?​

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều