#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

Diễn biến dịch Covid-19 phức tạp, giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 thông báo thay đổi hình thức thi đấu

Trước diễn biến phức tạp của dịch bênh Covid-19 tại Việt Nam, giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 chuyển sang thi đấu online.

30/04/2021 14:40

Icon Series SEA Mùa Hè 2021 bước vào thi đấu tuần thứ 4 bắt đầu từ ngày 29/04. Trước đó, BTC giải đấu yêu cầu các tuyển thủ cũng như đội ngũ Caster, khán giả... phải đeo khẩu trang để phòng tránh dịch Covid-19. 

Tinh thần phòng chống dịch bệnh từ đội ngũ Host và Caster giải đấu

Tinh thần phòng chống dịch bệnh từ đội ngũ Host và Caster giải đấu

Mới đây, khi liên tiếp phát hiện những ca lây nhiễm mới trong cộng đồng, BTC giải đấu Icon Series SEA Mùa Hè 2021 đã có quyết định mới, nâng cao tinh thần phòng chống dịch bệnh. 

'Vì tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp ở nhiều địa phương; nhằm thực hiện chỉ đạo của chính quyền và các cơ quan chức năng liên quan, ban tổ chức giải đấu Icon Series SEA Việt Nam xin thông báo:

Bắt đầu từ ngày thi đấu hôm nay (30/04/2021), tất cả các đội tuyển sẽ thi đấu dưới hình thức Online tại Gaming House của các đội tuyển dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ trọng tài và đảm bảo mọi quy định an toàn về phòng chống dịch bệnh COVID-19'. 

Tuy nhiên, tất cả những trận đấu vẫn được tường thuật trực tiếp trên các hạ tầng của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Thông báo của BTC trên fanpage giải đấu

Thông báo của BTC trên fanpage giải đấu

Mặc dù thông tin này có thể khiến nhiều người hâm mộ LMHT: Tốc Chiến hơi buồn vì không được đến cổ vũ cho các đội tuyển tại các địa điểm thi đấu. Tuy nhiên, quyết định này nhận được sự ủng hộ và khen ngợi vì tinh thần phòng chống dịch tức thời, nghiêm chỉnh. 

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều