LMHT: Noway thông báo SBTC Esports không giải thể mà 'lại phải đánh tiếp' tại VCS Mùa Hè 2021

Noway đã thông báo tin mừng cho toàn thể fan SBTC Esports trên stream của mình.

16/04/2021 12:09

SBTC Esports (SE) là cái tên có lượng fan hùng hậu tại VCS, vậy nên việc đội tuyển này thông báo giải thể vào ngày hôm qua đã làm chấn động toàn thể cộng đồng LMHT Việt Nam. Tưởng như fan hâm mộ buộc phải 'cất gọn poster vào một góc', thế nhưng mới đây thì streamer cũng như thành viên thi đấu của SE là Noway đã lên tiếng thông báo về việc này:

Video: Noway chia sẻ về lý do khiến SBTC thông báo giải thể 'hụt' trên stream của mình

'Lúc đầu là tính là cũng nghỉ thật đấy, nhưng mà xong cuối cùng thì post cái thông tin đấy nghỉ xong thì lại có bên tài trợ người ta muốn tài trợ. Thế là lại phải đánh tiếp thôi, lại phải đánh tiếp các ông ạ. Nói chung là trong cái rủi có cái may. Nói chung là cũng muốn nghỉ thật mà, nhưng mà do có bên tài trợ người ta liên hệ, mấy bên luôn ấy. Người ta thấy team mình muốn nghỉ, người ta liên hệ, thế là lại làm tiếp.'

Noway là người có những phát ngôn rất chín chắn và đáng tin của SE

Noway là người có những phát ngôn rất chín chắn và đáng tin của SE

Từ trước đến nay, Noway vẫn thường xuyên tiết lộ những thông tin chính xác về nội tình đội tuyển SE, vậy nên khi streamer này thông báo rằng SE 'lại phải đánh tiếp' thì rất được cộng đồng fan hâm mộ tin tưởng.

Cho đến hiện tại thì SE vẫn chưa có bất cứ thông báo mới nào trên fanpage Facebook của đội tuyển này, nhưng theo như Noway tiết lộ thì có lẽ đội tuyển này đã giải thể 'hụt' trong ngày hôm qua. Và khi có nhà tài trợ mới thì SE có cũng sẽ trở lại với cái tên mới. Bên cạnh đó, với sự ra đi của Zeros thì SE chắc sẽ cần chiêu mộ thêm thành viên mới để có thể thi đấu trong mùa giải VCS Mùa Hè 2021.

>> Xem thêm: Đăng status đầy ẩn ý, 'Ba Tú' làm fan nghi ngờ SBTC Esports không giải thể mà chỉ đổi tên trong mùa tới

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều