Xuất hiện game sinh tồn phong cách Ma Sói đội lốt vịt gây chú ý vì giống Among Us

Đây là tựa game sinh tồn mới được ra mắt dành cho game thủ PC trên nền tảng Steam và hiện đang được tải miễn phí 100%, có thể chơi co-op lên đến 16 người.

05/10/2021 13:21

Goose Goose Duck là một tựa game được phát triển bởi Gaggle Studios, có đồ hoạ khá dễ thương khi lấy hình ảnh là chú vịt để đi làm các nhiệm vụ. Tựa game này có phong cách chơi như kết hợp 2 tựa game Ma Sói và Among Us lại với nhau.

Game được ra mắt chính thức vào ngày 29/4/2021 và nhận được những ý kiến tích cực, nhiều người còn tin rằng Goose Goose Duck cũng đang đi theo những gì trước đó của Among Us và có thể sẽ còn nổi hơn trong tương lai sắp tới và nhân rộng lên cả Mobile.

Xuất hiện game sinh tồn phong cách Ma Sói đội lốt vịt gây chú ý vì giống Among Us 0

Game 'Goose Goose Duck' khá giống với đàn anh 'Among Us'.

Game 'Goose Goose Duck' khá giống với đàn anh 'Among Us'.

Goose Goose Duck lấy bối cảnh khi người chơi sẽ trở thành một chú vịt khá đáng yêu trên một phi thuyền bên ngoài vũ trụ. Với những nhiệm vụ đa dạng để người chơi có thể sửa chữa con tàu thoát ra khỏi sự nguy hiểm. Tuy nhiên trên thuyền có những chú vịt sát thủ trà trộn vào để phá hoại nhằm chiếm đoạt con tàu và âm thầm giết người chơi để chúng nghi ngờ lẫn nhau.

Xuất hiện game sinh tồn phong cách Ma Sói đội lốt vịt gây chú ý vì giống Among Us 2

Hiện game đang được phát hành miễn phí.

Hiện game đang được phát hành miễn phí.

Một điểm khác biệt là số lượng game thủ tham gia chơi Goose Goose Duck là rất lớn, có thể lên đến 16 người. Chính vì vậy việc suy luận và chơi gamge sẽ thú vị và hấp dẫn hơn so với Among Us.

Điểm cộng tiếp theo đó là tựa game này hoàn toàn miễn phí trên Steam, game có một cấu hình nhẹ nên dễ dàng chơi được trên mọi máy tính.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều