Hai đại diện Việt Nam lên đường tham dự FFWS 2021 tại Singapore

Burt The Sky Esports và HQ Esports chính thức xuất phát sang 'đảo quốc sư tử' để tham dự giải Free Fire World Series 2021.

05/05/2021 15:01

Free Fire World Series 2021 Singapore là giải đấu Free Fire tranh danh hiệu vô địch Free Fire toàn cầu với sự tham gia của 22 đội tuyển đến từ 14 khu vực trên thế giới. Hai đại diện Việt Nam tham dự giải đấu này là Quán quân và Á quân của Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021: Burt The Sky EsportsHQ Esports

Vào ngày hôm nay, 2 đội tuyển này đã lên đường sang Singapore để chinh phục giấc mơ quốc tế. 

HQ Esports

HQ Esports

Burt The Sky Esports

Burt The Sky Esports

Yomost Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2021, hai đội tuyển này là kỳ phùng địch thủ, nhưng tại sân chơi quốc tế FFWS 2021, hai đội sẽ sát cánh cùng nhau, cùng thi đấu để mang vinh quang về cho đất nước. 

Được biết, sau khi tới Singapore, hai đại diện của Việt Nam sẽ tuân thủ cách ly y tế để phòng chống dịch Covid-19. 

Hai đại diện Việt Nam lên đường tham dự FFWS 2021 tại Singapore 2

Hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên  đường sang Singapore

Hai đội tuyển chụp ảnh lưu niệm trước giờ lên  đường sang Singapore

Chia sẻ với chúng tôi trước giờ bay, Quản lý HQ Esports Đỗ Văn Toản cho biết: 'Tất cả chúng mình đã chuẩn bị sẵn sàng về tinh thần và thể lực với mục tiêu là mang vinh quang về cho Việt Nam. Hy vọng rằng, người hâm mộ quê nhà sẽ cổ vũ cho cả hai đại diện của Việt Nam tại giải đấu này!'.

Giải đấu FFWS 2021 sẽ bắt đầu từ ngày 22/05 để tranh vị trí nhất, nhì của từng khu vực. Các đội xếp ở hai vị trí dẫn đầu ở vòng play-in sẽ cùng 10 hạt giống hàng đầu từ các giải khu vực tham dự vòng chung kết, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 29/5.
 
Xin chúc hai đại diện Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để mang vinh quang về cho tổ quốc!

Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều