Hé lộ thời gian BLACKPINK mở buổi hòa nhạc trong game PUBG MOBILE tại Việt Nam

Buổi hòa nhạc của nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc hiện nay được nhận định là sự kiện lịch sử của PUBG MOBILE.

22/07/2022 15:52

google_Tiin.vn

Sau lần hợp tác đầu tiên vô cùng thành công với PUBG MOBILE vào năm 2020, BLACKPINK một lần nữa làm nức lòng người hâm mộ PUBG MOBILE và các BLINKS khi mang tới show concert in-game 'THE VIRTUAL'.

Các fan toàn cầu sẽ có nhiều cơ hội để thưởng thức những màn trình diễn tuyệt vời qua các siêu phẩm đến từ nhóm BLACKPINK, những bản hit đã làm nên tên tuổi của nhóm và được trải nghiệm những nội dung liên quan thần tượng của mình tại các sự kiện in-game. 

Nội dung chú thích ảnh

Buổi Concert 'THE VIRTUAL' sẽ diễn ra vào các ngày 23/07 - 24/07 và 30/07 - 31/07 tại khu vực Việt Nam.  Đồng thời BLACKPINK cũng sẽ cho ra mắt ca khúc mới 'Ready For Love', càng khiến các fan có thêm lý do để mong đợi và ủng hộ hợp tác lần này.

Người hâm mộ BLACKPINK cũng sẽ có nhiều cách mới mẻ và đa dạng để thể hiện được sự ủng hộ của mình đối với các thần tượng KPOP. Người chơi có thể nhận được những bộ trang phục chủ đề BLACKPINK tại PUBG MOBILE với những nét thiết kế riêng cho các fan của JISOO, JENNIE, ROSE và LISA. 

Ngoài ra, các BLINKS toàn cầu còn có thể trải nghiệm Gói lồng tiếng in-game BLACKPINK, và được nghe thấy những câu lệnh bằng giọng của những thần tượng mà mình yêu thích gồm có JISOO, JENNIE, ROSE và LISA.

Nội dung chú thích ảnh

Để xem concert, game thủ truy cập game, truy cập mục 'Sự kiện', 'rút thăm vé' rồi kiểm tra hộp thư chờ nhận thưởng. 

Game thủ cũng có thể đăng ký tải trước bằng cách truy cập mục 'Sự kiện' và chọn 'Đăng ký trước'.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian ra mắt concert của BLACKPINK tại Việt Nam

Theo Trang Anh/VTC News
Tin cùng chuyên mục