#Game bắn súng sinh tồn Badlanders (BL)

Hội mê súng ống 'sốt xình xịch' trước những thông tin đầu tiên về Badlanders (BL)

Fanpage Badlanders VN đã cập nhật một số thông tin thú vị về game như hồ sơ bản đồ, vũ khí...

07/01/2022 13:19

Trước nghi vấn tựa game bắn súng sinh tồn thế hệ mới Badlanders (VN) sẽ được ra mắt tại Việt Nam trong năm 2022, cộng đồng game bắn súng Việt Nam đã lập tức theo dõi Fanpage Badlanders VN để nghe ngóng tình hình. 

Fanpage Badlanders VN đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên giới thiệu về bản đồ và hệ thống vũ khí trong game.

Hồ sơ bản đồ Badlanders (BL)

Giống như các tựa game Battle Royale khác, người chơi Badlanders (BL) có quyền lựa chọn các map (bản đồ) khác nhau để thi đấu. 

Trước mắt, Badlanders (VN) có 2 bản đồ là Trạm phát sóng và Hầm Trú Ẩn. 

Nội dung chú thích ảnh

Trạm phát sóng: Chiến trường diện tích lớn với địa hình đồi núi kết hợp các căn cứ quân sự nằm rải rác. Yếu tố này đòi hỏi người chơi sở hữu bộ kỹ năng chiến đầu hoàn thiện, trên cả cự ly xa và cận chiến tầm gần khi di chuyển giữa các cứ điểm trên bản đồ.

Hầm trú ẩn: Bản đồ trong nhà với 4 tầng hầm cùng mạng lưới các lối di chuyển phức tạp. Chiến đấu tại Hầm Trú Ẩn, người chơi cần có cảm quan nhạy bén cùng khả năng chiến đấu trong không gian khép kín để có thể sinh tồn và giành chiến thắng.

Hồ sơ vũ khí

Nội dung chú thích ảnh

Dòng súng trường: Súng trường hay theo như thuật ngữ của game thủ là súng AR - Assault Rifle là dòng súng có sát thương lớn và tốc độ bắn cực nhanh. Một số loạt súng trường được sử dụng cho Badlanders (BL): Scar-L, AKM, AS Val, M14, M4A1, Groza… 

Đặc biệt đến với Badlanders (BL) người chơi có thể tùy ý chỉnh chỉ số của súng theo phong cách chơi riêng biệt từ độ giật đến tốc độ đạn hay phụ kiện của vũ khí.

Nội dung chú thích ảnh

Dòng súng bắn tỉa: Súng bắn tỉa (Sniper Rifles) là món vũ khí đem lại nỗi khiếp sợ cho kẻ địch. Với độ chính xác và tầm bắn cực xa cùng với lượng sát thương khủng. Ví dụ: Dragunov, K98, Barrett, AWM...

Đặc biệt dòng súng ngắm Sniper này có lượng sát thương cực lớn, tầm bắn xa nhưng độ cơ động không cao. Vì vậy các đặc vụ cần có chỗ che chắn trước mặt kết hợp phòng thủ từ sau để không bị tấn công bất ngờ.

Hiện tại, cộng đồng game thủ Việt đang vô cùng hào hứng chờ đợi được trải nghiệm tựa game bắn súng sinh tồn thế hệ mới Badlanders (BL). Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc BL sẽ được phát hành tại Việt Nam.

Theo Ashe/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều