Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 khoe ảnh body bốc lửa, 'lộ hint' đi du lịch cùng Duy Nhỏ

Cả Duy Nhỏ (Bụt) và Lê Thị Khánh Huyền đều khoe ảnh đi nghỉ dưỡng với nhiều điểm trùng hợp.

28/10/2021 14:08

Thông tin Bụt (Duy Nhỏ) - thiếu gia Đồng Tháp đang hẹn hò với Hot TikToker 2k4 - Lê Thị Khánh Huyền đã khiến dân tình râm ran suốt thời gian vừa qua. Dù cặp đôi chưa một lần xác nhận nhưng nhìn vào những bằng chứng cả 2 tự tay tung lên mạng thì ai cũng đoán được nội tình rồi.

Mới đây, tình cũ Linh Ngọc Đàm tiếp tục để lộ dấu hiệu đang hẹn hò hot girl Khánh Huyền lại một resort hạng sang trong chuyến du lịch nghỉ dưỡng riêng tư. Nhìn background cả hai đăng tải dân tình đồn đoán họ đang ở chung một căn villa.

Bụt diện trang phục thoải mái bên một bể bơi ở resorts cao cấp.

Bụt diện trang phục thoải mái bên một bể bơi ở resorts cao cấp.

Trong khi Bụt diện trang phục khá thoải mái, như đang đi tận hưởng kỳ nghỉ hè muộn với dòng caption 'thả thính': 'Nghe nói con gái như em rất là khó gần. Hỏi thế thôi chứ anh cũng cần' thì gái xinh 2k4 lại khiến dân tình 'sốt sắng' với loạt ảnh diện bikini đẹp đến nghẹt thở.

Cô nàng khoe body đẹp không tì vết kèm theo caption đầy ẩn ý: 'Anh ơi! Em ở đây'.

Hot TikToker Khánh Huyền 2k4 khoe ảnh body bốc lửa, 'lộ hint' đi du lịch cùng Duy Nhỏ 1

Lê Thị Khánh Huyền khoe ảnh bikini trùng với địa điểm mà Bụt đã đăng tải trước đó. 

Lê Thị Khánh Huyền khoe ảnh bikini trùng với địa điểm mà Bụt đã đăng tải trước đó. 

Ở story Instagram, Lê Thị Khánh Huyền cũng chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại cảnh hoàng hôn ở căn villa mình đang nghỉ dưỡng. Điều trùng hợp là background này hoàn toàn trùng khớp với background của Duy Nhỏ.

Hot TikToker 2k4 đăng story khoe không khí 'lãng mạn'

Hot TikToker 2k4 đăng story khoe không khí 'lãng mạn'

Lê Thị Khánh Huyền vốn nổi tiếng là hot girl tuy còn khá ít tuổi nhưng lại theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ với những bộ trang phục có phần 'thiếu vải'. Dù vậy, lần đăng ảnh bikini này của cô nàng được dân mạng nhận xét là khá giản dị, không lố lăng và tạo dáng phản cảm như trước đây.

Điều này được không ít người lý giải rằng rất có thể việc có người yêu là lý do khiến nàng hot girl ngày càng trưởng thành và tiết chế độ 'bạo' của mình.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều