HOT: Lê Bống, Quỳnh Alee xuất hiện cùng loạt nhân vật nổi tiếng trong gameshow mới

Không chỉ Lê Bống và Quỳnh Alee, trailer mới nhất của gameshow đầu tiên về game đã hé lộ loạt khách mời nổi tiếng từ streamer, YouTuber, TikToker, diễn viên,... cho đến các rapper tài năng.

28/01/2022 10:17

Được tài trợ bởi Badlanders, chương trình mới có tên 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' sẽ là gameshow đầu tiên về game của Việt Nam. Đặc biệt, ngoài nội dung thú vị và hấp dẫn liên quan đến game thì gameshow này sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều khách mời nổi tiếng cả trong và ngoài làng game Việt như các streamer Quỳnh Alee, Thủy Tiên, Kiều Phạm, Chim Sẻ Đi Nắng,... kèm theo đó là rất nhiều KOL tài năng trong làng giải trí như Vlog 1977, hot TikToker Lê Bống, hot girl An Japan, rapper Rich Choi,...

Mới đây, gameshow 'Xgaming - Chảo lửa thách đấu' đã ra mắt trailer đầu tiên để hé lộ về dàn khách mời nổi tiếng ấy.

Video: Trailer Xgaming - Chảo lửa thách đấu.

Theo luật chơi của gameshow, mỗi tập phát sóng sẽ bao gồm 3 phần: Trắc nghiệm kiến thức, Thử thách vận động và Thi đấu game. Ngoài những thử thách thú vị mà khách mời phải vượt qua trong gameshow, các khách mời cũng sẽ có những màn 'đấu khẩu' hài hước và thú vị.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh về dàn khách mời trong trailer đầu tiên của Xgaming - Chảo lửa thách đấu.

'Nhận thấy Game và Esports đang là xu hướng trong giới trẻ. Tuy nhiên trước giờ chưa từng có gameshow nào dành cho cộng đồng game thủ và đưa cộng đồng này đến với khán giả khắp Việt Nam. Vì vậy chúng tôi quyết định sản xuất Xgaming - Chảo lửa thách đấu' - ông Ngô Quang Tùng (đại diện nhà sản xuất gameshow) chia sẻ.

Theo lịch phát sóng được thông báo, tập đầu tiên của 'Xgaming – Chảo lửa thách đấu' được phát sóng vào 9h00 ngày 28/1 trên kênh Truyền hình QPVN, và sẽ được phát lúc 19h00 trên ứng dụng Mocha, 20h trên YouTube Xgaming.

Theo BlueMoon/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục