Chứng kiến HQ Esports xuất sắc lên ngôi vương tại Free Fire, nữ MC xinh đẹp phải thốt lên đầy bất ngờ

Đây cũng là lần đầu tiên, đại diện của Việt Nam xưng bá tại đấu trường quốc tế. Điều này khiến nữ MC Minh Anh và cộng đồng game Việt phấn khích không thôi.

29/11/2021 17:11

Đại diện của Việt Nam là HQ Esports đã vượt qua 30 đội đến từ 7 khu vực châu Á xuất sắc lên ngôi vương đầy ấn tượng tại Giải đấu Free Fire Asia Championship 2021 diễn ra từ 20 - 28/11 vừa qua.

HQ Esports đã ghi dấu ấn với cộng đồng game thủ trong nước và quốc tế với số điểm cách biệt so với đội xếp sau liền kề. Đây cũng là lần đầu tiên, đại diện của Việt Nam xưng bá tại đấu trường quốc tế.

Chứng kiến HQ Esports xuất sắc lên ngôi vương tại Free Fire, nữ MC xinh đẹp phải thốt lên đầy bất ngờ 0

Chứng kiến HQ Esports xuất sắc lên ngôi vương tại Free Fire, nữ MC xinh đẹp phải thốt lên đầy bất ngờ 1

HQ Esports xuất sắc lên ngôi vương tại giải đấu Free Fire.

HQ Esports xuất sắc lên ngôi vương tại giải đấu Free Fire.

Đây là một tin vui vô cùng lớn đối với cộng đồng Free Fire Việt Nam mà còn là kỷ niệm đặc biệt với nữ MC Minh Anh. Được biết, đây là giải đấu quốc tế đầu tiên cô nàng dẫn dắt của Free Fire. Nữ MC xinh đẹp sinh năm 1998 khá nổi tiếng ở tựa game Free Fire nhờ sự thông minh, xinh đẹp và duyên dáng.

Minh Anh phấn khích đến nỗi phải thốt lên: 'Tự hào quá Việt Nam ơi! Lần đầu tiên Việt Nam vô địch Free Fire quốc tế, lần đầu tiên vô địch của HQ Esport. Mình đã có niềm tin HQ sẽ vô địch giải này từ đầu và HQ đã cho mình thấy niềm tin đặt đúng chỗ. Cảm ơn HQ, Heavy, BTS vì sự cống hiến đầy tâm huyết của các bạn'.

Chứng kiến HQ Esports xuất sắc lên ngôi vương tại Free Fire, nữ MC xinh đẹp phải thốt lên đầy bất ngờ 3

MC Minh Anh tự hào về tuyển Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

MC Minh Anh tự hào về tuyển Việt Nam tại đấu trường quốc tế.

Free Fire Asia Championship 2021 là giải đấu tiền đề để đánh giá sức mạnh cho các đội tuyển của Đông Nam Á trước khi SEA Games 31 khởi tranh. Chức vô địch của HQ Esports là một minh chứng rõ rệt cho thấy Free Fire Việt Nam đủ sức cạnh tranh HCV Sea Games với những đối thủ mạnh khác trong khu vực như Thái Lan hay Indonesia.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều