Hủy diệt SGP với tỷ số 4-0, CERBERUS tiến vào chung kết tổng WCS VN 2022 đối đầu cùng Team Flash

Bước lên từ nhánh thua, 'thần khuyển' CERBERUS Esports đang rất nóng lòng được trả đũa Team Flash tại trận chung kết WCS Việt Nam 2022.

10/04/2022 11:15

Kết thúc ngày thi đấu thứ 5 của vòng Playoffs, WCS Việt Nam 2022 đã tìm ra đội tuyển thứ 2 tiến vào trận chung kết cũng như giành vé tham dự WCS Finals 2022 là CERBERUS Esports.

Trong trận BO7 dài hơi này, Saigon Phantom dường như quá cố chấp với đội hình giao tranh tổng gồm những vị tướng như Orianna, Camille, Corki, Galio,... Trong khi đó, CERBERUS Esports liên tục lựa chọn những vị tướng mạnh mẽ cả trong và ngoài giai đoạn đi đường, liên tục chèn ép 'những bóng ma Sài Thành' và kết thúc trận đấu với kết quả áp đảo 4 - 0.

Video: CES vs SGP | HIGHLIGHT VÒNG PLAYOFFS - NGÀY 5 (09/04/2022)

Kết thúc trận chung kết nhánh thua với tỷ số cách biệt, 'thần khuyển' CERBERUS tiến vào trận chung kết tổng tại WCS Việt Nam 2022 để tái đấu với Team Flash. Trước đấy, CERBERUS đã bại trận với kết quả 0 - 3 tại trận chung kết nhánh thắng trước Team Flash, vậy nên cộng đồng đang rất tò mò xem đội tuyển này đã rút ra bài học gì từ trận thua cay đắng ấy.

Nội dung chú thích ảnh

CERBERUS Esports thắng áp đảo Saigon Phantom với kết quả 4 - 0.

Ngoài ra, CERBERUS Esports cũng trở thành đội tuyển thứ 2 tại Việt Nam giành vé tham dự giải đấu quốc tế WCS Finals 2022 vào tháng 5, nhiều fan hâm mộ đều mong muốn đội tuyển này sẽ đồng hành cùng Team Flash và đem về khu vực Việt Nam những thành tích cao tại đấu trường LMHT: Tốc Chiến thế giới.

Theo lịch thi đấu, trận chung kết giữa Team Flash CERBERUS Esports sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 10/4 theo thể thức BO7.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục