Ibai - Streamer vượt qua Mortal, Shroud để giành giải Esports Awards 2021

Ibai - streamer người Tây Ban Nha - một lần nữa lại được vinh danh tại Esports Awards 2021.

23/11/2021 17:00

Esports Awards năm 2021 vừa trao giải các hạng mục, trong đó có phần dành cho Streamer của năm. Giải thưởng Streamer của năm để vinh danh người livestream game được cộng đồng fan yêu thích, có tầm tác động lớn đến đời sống thể thao điện tử nói chung.

Streamer Ibai.

Streamer Ibai.

Người đoạt giải ở hạng mục này năm nay là Ibai của G2 Esports. Lễ trao giải Esports Awards năm 2021 được phát trực tiếp từ Arlington, Sân vận động Arlington và có sự tham dự của hàng trăm người sáng giá nhất trong ngành thể thao điện tử. 

Ibai Llanos đã được vinh danh là streamer trên Twitch của năm, đánh bại hàng loạt đối thủ nổi tiếng bao gồm cả Dr Disrespect, Summit1g, Shroud, Mortal và những người khác. 

Ibai Llanos Garatea sinh ngày 26/3/1995, được biết đến với biệt danh Ibai Ibai là một streamer nổi tiếng với game Liên Minh Huyền Thoại tại Tây Ban Nha. Trên Twitch, anh có hơn 7,1 triệu người theo dõi.

Nam streamer đứng thứ 13 trên Twitch khi sở hữu lượng fan hùng hậu nhờ tài năng chơi game cũng như giao lưu cùng với cộng đồng game thủ. Ngoài ra, nam steamer còn được biết đến ở tựa game Minecraft Among Us. Ibai hiện còn sở hữu kênh YouTube với 7,8 triệu người đăng ký.

Chỉ số thống kê liên quan đến lượt tương tác, phổ biến của streamer Ibai.

Chỉ số thống kê liên quan đến lượt tương tác, phổ biến của streamer Ibai.

Nếu bạn quan tâm thì sẽ biết Ibai đã lần thứ 2 giành được giải thưởng Streamer của năm do Esports Awards trao tặng vào năm 2020 và 2021. Anh ấy được mệnh danh là một trong những người có ảnh hưởng nhất của Tây Ban Nha và trên thế giới theo danh sách của Forbes năm 2021. 

>> Xem thêm: Free Fire tiếp tục ẵm giải Esports Awards 2021, khẳng định vị thế của mình ở mảng Esports mobile 

Theo pMan07/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều