#Lùm xùm tuyển thủ Dia1 và quản lý SBTC 'đi đêm'

Hot: Izumin tiết lộ việc tố cáo Dia1 là từ 3-4 tháng trước và Dia1 chỉ là 'nạn nhân' đầu tiên?

Sau Dia1, sắp tới có thể sẽ có thêm tuyển thủ phải lĩnh án phạt của ban tổ chức VCS.

18/05/2021 22:13

Vào ngày hôm qua, người đi đường giữa của SBTC Esports (SE) là Dia1 đã lĩnh án phạt cấm thi đấu 1 năm của ban tổ chức VCS. Rất nhiều người tò mò không rõ nguyên nhân vì sao mà đến tận bây giờ (sau một mùa giải VCS) thì Dia1 mới bị tố cáo về vụ việc 'đi đêm' cách đây nửa năm.

Để giải đáp thắc mắc đó, trong buổi stream gần nhất thì Izumin (COO của GAM Esports) đã chia sẻ thực hư về vấn đề tố cáo này.

Giám đốc vận hành của GAM Esports - Izumin chia sẻ về việc tố cáo Dia1 với ban tổ chức VCS:

'Mình chỉ muốn nói một điều duy nhất thôi. Đó là cái vụ này đã gửi lâu rồi, rất lâu rồi. Cách đây 3 đến 4 tháng. Và nó chỉ là tập 1 thôi chứ nó chưa phải là tập 2.' - Izumin tiết lộ trên stream cá nhân.

Vậy là theo lời Izumin, GAM Esports đã gửi đơn tố cáo hành vi 'đi đêm' của Dia1 với ban tổ chức VCS từ khoảng 4 tháng trước (đầu mùa giải VCS Mùa Xuân 2021), nhưng đến giờ thì ban tổ chức mới công bố án phạt dành cho Dia1.

Hot: Izumin tiết lộ việc tố cáo Dia1 là từ 3-4 tháng trước và Dia1 chỉ là 'nạn nhân' đầu tiên? 0

Bên cạnh đó, Izumin khiến cộng đồng VCS hoang mang khi tiết lộ 'nó chưa phải là tập 2'. Làm nhiều người đồn đoán Dia1 không phải người duy nhất lĩnh án phạt từ ban tổ chức VCS, mà sắp tới 'tập 2' có thể sẽ dành cho một tuyển thủ nào đó trong làng VCS.

Hiện tại, vụ việc xoay quanh giữa Dia1, SBTC EsportsGAM Esports vẫn là chủ đề được cộng đồng LMHT bàn tán rất sôi nổi.

>> Xem thêm: Anh V. - người đứng sau loạt tin đồn tố cáo Dia1 là ai và nắm trong tay quyền lực cỡ nào?

>> Xem thêm: Rò rỉ loạt tin nhắn cá độ LMHT được cho là của Dia1 và Yijin, SBTC Esports tiếp tục khiến cộng đồng hoang mang

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều