Ông bầu một đội Tốc Chiến bị tố cáo quỵt tiền, lấy trộm xe máy tuyển thủ: Hóa ra là cái tên quen thuộc!

Ông bầu Đ.T.Đ không phải là cái tên quá xa lạ với những ai theo dõi LMHT lâu năm và mới đây là Liên Minh: Tốc Chiến.

15/04/2021 15:59

Thời gian này, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đang vô cùng xôn xao trước thông tin ông bầu của một đội tuyển Tốc Chiến quỵt tiền lương, trộm cắp tài sản.

Cụ thể, ngày hôm qua, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến đã chia sẻ một bài viết tố cáo hành vi quỵt tiền lương, trộm cắp tài sản của một ông bầu khá có tiếng của Esports Việt Nam.

Ai đã theo dõi LMHT lâu năm và mới đây là Liên Minh: Tốc Chiến thì chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với ông bầu Đ.T.Đ - người vừa mới trở lại để thành lập đội tuyển Tốc Chiến.

Ông bầu một đội Tốc Chiến bị tố cáo quỵt tiền, lấy trộm xe máy tuyển thủ: Hóa ra là cái tên quen thuộc! 0

Ông bầu Đ.T.Đ.

Ông bầu Đ.T.Đ.

Với kinh nghiệm lâu năm trong làng Esports Việt, khi trở lại, ông bầu này thu hút và tuyển mộ được các tài năng muốn khẳng định bản thân tại một bộ môn mới là Liên Minh: Tốc Chiến.

Những lời hứa hẹn của Đ.T.Đ.

Những lời hứa hẹn của Đ.T.Đ.

Tuy nhiên vì tin tưởng ông Đ.T.Đ, đông đảo thành viên của đội tuyển Tốc Chiến này đã gặp phải hàng loạt các sự cố như bị quỵt tiền lương, lừa đảo chiếm đoạt tài sản với nhiều thủ đoạn khá tinh vi.

Ông bầu một đội Tốc Chiến bị tố cáo quỵt tiền, lấy trộm xe máy tuyển thủ: Hóa ra là cái tên quen thuộc! 3

Bài viết bóc phốt trong cộng đồng Tốc Chiến đang khiến các game thủ xôn xao.

Bài viết bóc phốt trong cộng đồng Tốc Chiến đang khiến các game thủ xôn xao.

Ngoài quỵt lương, ông bầu đã nhiều lần tìm cách lừa lấy tiền của những anh em trong đội. Theo bài tố, mượn cớ cần tiền để lấy áo đội, anh Đ. đã bòn rút thành viên. Chưa dừng lại ở đó, Đ. còn tìm cách trộm tiền ví của mọi người.

Ông bầu một đội Tốc Chiến bị tố cáo quỵt tiền, lấy trộm xe máy tuyển thủ: Hóa ra là cái tên quen thuộc! 5

Không những vậy, ông Đ.T.Đ còn bị tố cáo mượn xe máy của một thành viên trong đội và giờ tung tích chiếc xe máy đó ở đâu thì không ai biết. Khi bị hỏi, ông bầu lại tìm đủ lý do để trì hoãn. Quá bức xúc, thành viên này đã làm đơn trình báo lên cơ quan chức năng với hy vọng sớm tìm lại được tài sản của mình.

Ông bầu một đội Tốc Chiến bị tố cáo quỵt tiền, lấy trộm xe máy tuyển thủ: Hóa ra là cái tên quen thuộc! 6

Đáng chú ý là theo chia sẻ thì cuộc sống của các tuyển thủ tại Gaming House vô cùng thiếu thốn và khó khăn đặc biệt là trong vấn đề ăn uống. 'Sáng thức dậy không có đồ ăn sáng', có những hôm 3 giờ chiều mới được ăn trong khi vẫn phải tuân thủ theo lịch tập luyện và train team.

Ông bầu một đội Tốc Chiến bị tố cáo quỵt tiền, lấy trộm xe máy tuyển thủ: Hóa ra là cái tên quen thuộc! 7

Đến hiện tại, các tuyển thủ tại Gaming House không ai được nhận lương bởi khi bước vào đội, mọi người đều chưa được ký hợp đồng. Khi được hỏi về chuyện lương, ông Đ. lại tìm vô số lý do khiến ai cũng đều nản mà bỏ qua chuyện này.

Ông bầu một đội Tốc Chiến bị tố cáo quỵt tiền, lấy trộm xe máy tuyển thủ: Hóa ra là cái tên quen thuộc! 8

Ông bầu một đội Tốc Chiến bị tố cáo quỵt tiền, lấy trộm xe máy tuyển thủ: Hóa ra là cái tên quen thuộc! 9

Đây có thể được xem là bài học đắt giá dành cho các game thủ. Mọi người nên cẩn thận với những thủ đoạn lừa đảo tinh vi. Đặc biệt, để chắc chắn không bị lừa thì khi đảm bảo có đủ hợp đồng rồi mới quyết định tham gia cống hiến cho đội tuyển.

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều