Khá bất ngờ, nhân vật mới của Free Fire được lấy cảm hứng từ một cầu thủ của Real Madrid?

Theo nhiều thông tin 'hành lang' thì rất có thể, nhân vật mới của Free Fire được ra mắt trong thời gian tới được lấy cảm hứng từ một cầu thủ của Real Madrid.

11/05/2020 16:08

google_Tiin.vn

Rất có thể, trong phiên bản cập nhật sắp tới, Free Fire sẽ có thêm nhân vật mới. Hiện tại, Free Fire có sẵn số lượng nhân vật khác nhau, hầu hết trong số đó là được tạo nên từ trí tưởng tượng, nhưng một số được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong đời thực. Nhân vật sắp tới nằm trong phần thiểu số đó, và liệu đó có phải lý do khiến nhân vật này sở hữu bộ kỹ năng cực khủng hay không?

Khá bất ngờ, nhân vật mới của Free Fire được lấy cảm hứng từ một cầu thủ của Real Madrid? 0

Nhân vật mới trong Free Fire khả năng được ra mắt thời gian tới có tên là Lucas, được lấy cảm hứng từ một Cầu thủ bóng đá người Brazil tên là 'Lucas Silva Borges'. Nếu tìm 'Lucas Silva Borges' trên Google, game thủ sẽ nhận được kết quả trả về chính là cầu thủ Lucas Silva, hiện vẫn thuộc biên chế của Real Madrid.

Lucas Silva Borges (sinh ngày 16 tháng 2 năm 1993), thường được gọi là Lucas Silva, là một cầu thủ bóng đá người Brazil và đang chơi câu lạc bộ Tây Ban Nha Real Madrid ở vị trí tiền vệ. Như vậy, sau DJ Alok và Jota, nhân vật mới 'Lucas' sẽ trở thành nhân vật ngoài đời thực thứ ba trong trò chơi. Giống như mọi nhân vật, Lucas cũng đi kèm với một khả năng đặc biệt.

Khá bất ngờ, nhân vật mới của Free Fire được lấy cảm hứng từ một cầu thủ của Real Madrid? 1

Kỹ năng đặc biệt của Lucas gọi là 'Hat-trick: Với mỗi Kill, lượng HP tối đa của Lucas tăng lên với một lượng đáng kể (HP mặc định của Lucas là 200). Cảm giác giống như nhân vật của 'Antonio' ​​khi cũng tăng HP. Nhưng thực tế không phải vậy, vì Antonio đi kèm với lượng HP tăng thêm là 235 (mặc định), nhưng tổng lượng HP mặc định của Lucas là 200 và khi nhân vật này hạ được địch, tổng số HP của Lucas trở thành 200+ (con số chính xác chưa được xác định).

Khá bất ngờ, nhân vật mới của Free Fire được lấy cảm hứng từ một cầu thủ của Real Madrid? 2

Tuy thuộc biên chế của một trong những câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất thế giới, song sự nghiệp của Lucas Silva Borges tương đối lận đận khi anh chưa có được một chỗ đứng trong đội hình vốn vẫn đang rất nhiều siêu sao. Vì vậy, trong suốt những năm vừa qua, Lucas Silva Borges thường xuyên bị cho mượn đến nhiều đội bóng khác nhau.

Thế nhưng, với game thủ Free Fire và Garena thì điều đó chẳng quan trọng bởi điều mà người chơi quan tâm chính là nhân vật Lucas này sẽ có một bộ kỹ năng đặc biệt trong tựa game sinh tồn này thời gian sắp tới. Ngay từ ngày đầu tiên ra mắt trên toàn thế giới, Free Fire đã chọn cho mình một hướng đi khác biệt hoàn toàn so với các tựa game sinh tồn khác. Nếu như các sản phẩm cùng thể loại chọn việc tăng tối đa tính cân bằng trong game ở mọi khía cạnh từ vũ khí, skin cho tới nhân vật thì Free Fire lại làm điều ngược lại.

Khá bất ngờ, nhân vật mới của Free Fire được lấy cảm hứng từ một cầu thủ của Real Madrid? 3

Lucas cũng sẽ giống với các nhân vật mới khác được ra mắt trong Free Fire đó chính là có thể tạo nên sự mất cân bằng.

Tuy nhiên, với việc tự chọn cho mình hướng đi khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm game sinh tồn khác Free Fire có hệ thống nhân vật riêng, mỗi nhân vật có một kỹ năng khác nhau sẽ phát huy tác dụng trong trận đấu, thậm chí khi phối hợp với các yếu tố khác như Pet, skin súng… sẽ càng tăng thêm độ bá đạo. Đó cũng chính là lý do mà vì sao Free Fire lại bị game thủ gọi là hút máu và pay to win là vì vậy.

Theo Lee Chueng Hee/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục