Liệu PUBG Mobile 2 New State có được ra mắt tại Việt Nam?

Liệu PUBG Mobile 2 New State có được ra mắt tại Việt Nam là câu hỏi mà rất nhiều người hâm mộ đang đặt ra hàng ngày, hàng giờ.

06/03/2021 09:55

​Dẫu vừa ra mắt nhưng PUBG Mobile 2 New State đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Tuy nhiên, tựa game này có được mang về Việt Nam như người tiền nhiệm PUBG Mobile hay không thì vẫn còn là một ẩn số.

Liệu PUBG Mobile 2 New State có được ra mắt tại Việt Nam? 0

Thật vậy, khi Pubg Mobile vẫn còn đang rất ‘thịnh' với lượng người chơi lớn. Thậm chí, có những giải đấu lớn mang tầm cỡ khu vực. Ngoài ra tựa game này còn có khả năng được góp mặt trong danh sách những tựa game được thi đấu trong Sea Games. Chính vì những điều này, không ai dám chắc về số phận của PUBG Mobile 2 New State.

PUBG Mobile vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ

PUBG Mobile vẫn đang phát triển rất mạnh mẽ

Thêm vào đó một vài ý kiến cho rằng ở thời điểm hiện tại, NPH VNG cũng như Garena cũng có ‘con cưng riêng. Đó chính là PUBG Mobile và FreeFire, vậy nên tỉ lệ 2 ông lớn này mang PUBGM 2 về Việt Nam lại rất khó. Nếu tựa game PUBG Mobile 2 New State được mua về, con cưng tốn bao công sức gây dựng sẽ bị ảnh hưởng.

FreeFire cũng đã có rất nhiều cập nhật mới như Skyler

FreeFire cũng đã có rất nhiều cập nhật mới như Skyler

Nhìn chung, không có quá nhiều ông lớn làng game có thể qua mặt Garena cũng như VNG. Và thật sự cũng không có NPH nào đủ sức vận hành, tổ chức giải đấu chuyên nghiệp đến thế. Tuy nhiên người hâm mộ không cần quá lo sợ bởi vẫn còn một trường hợp nữa. Đó là chính Krafton sẽ phát hành PUBGM 2. Điều này không phải là không có tiền lệ.

Chúng ta cùng chờ đợi Krafton.

Chúng ta cùng chờ đợi Krafton.

Hoặc hơn nữa Krafton có thể mang PUBG Mobile 2 New State về Việt Nam dưới quyền vận hành của VNG như những gì Moonton đã làm với Mobile Legends: Bang Bang. Với số lượng người đăng ký lên tới 5 triệu chỉ trong chưa tới 1 tuần. Ắt hẳn PUBGM 2 sẽ không thiếu đất dụng võ tại Việt Nam. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Theo Thành Nam/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều