Livestream trò chuyện cùng người lạ, ViruSs trở thành 'thầy giáo bất đắc dĩ'

Trong buổi livestream gần đây, ViruSs đã khiến fan cười ngả nghiêng với những vai trò từ streamer, 'bạn trai Hà Nội' cho đến thầy giáo Ngữ Văn.

03/04/2022 07:39

google_Tiin.vn

Thời gian gần đây, những streamer Việt Nam đang có xu hướng sử dụng nền tảng Ometv để làm quen, bắt chuyện, tạo content với những người lạ mặt ngẫu nhiên trên mạng. Trong số đó, có không ít cuộc gặp gỡ khiến fan 'dở khóc dở cười' vì những tình huống hài hước.

Ví dụ như mới đây, một trong 'Tứ Hoàng Streamer' - ViruSs đã sử dụng Ometv và gặp gỡ được rất nhiều người bạn mới. Đồng thời, anh chàng gặp được cả fan hâm mộ thường theo dõi livestream của chính mình.

Còn điều khiến nhiều fan bất ngờ nhất, nam streamer đã có duyên trở thành 'thầy giáo bất đắc dĩ' cho một nam sinh lớp 7.

Nội dung chú thích ảnh

Nam streamer hăng say giảng bài cho học trò mới của mình.

Trong buổi trò chuyện thú vị này, ViruSs và học trò Giang (nam sinh lớp 7) đã cùng nhau học môn Ngữ Văn. Có lẽ vì bản thân là streamer đình đám và sở hữu khả năng nói chuyện hoạt bát, vậy nên ViruSs đã thể hiện khả năng 'chém văn' của mình qua một bài giảng 'tưởng vô lý nhưng lại rất thuyết phục'.

Nội dung chú thích ảnh

Anh chàng kiểm tra 'vở sạch chữ đẹp' học sinh của mình.

Cụ thể hơn, ViruSs và học trò của mình đã phân tích về câu tục ngữ 'lá lành đùm lá rách', vậy là nam streamer đã giảng dạy học sinh mới của mình tỉ mỉ tới từng chi tiết, từng câu chữ từ mở bài, thân bài đến kết bài.

Không những vậy, anh còn gợi ý cho học sinh phân tích nghĩa đen, nghĩa bóng, từ hình ảnh cách dùng từ sao cho hoa mỹ, 'dễ ăn điểm'. Xuyên suốt buổi dạy học, ViruSs cực kỳ tự tin và giảng bài đầy đam mê cho học sinh lớp 7.

Video: ViruSs trong buổi dạy học.

Ngoài ra, nam streamer còn gặp rất nhiều nhân vật với những câu chuyện hài hước khác.

Nội dung chú thích ảnh

Cô gái đã 'gạt trái' ViruSs trong một nốt nhạc.

Nội dung chú thích ảnh

Một fan hâm mộ của ViruSs tuyên bố 'không tìm bạn gái nữa, vì em tìm được anh rồi'.

Nội dung chú thích ảnh

ViruSs chia sẻ hài hước trong màn 'giả vờ thả thính': 'Anh là trai Hà Nội, đam mê kiếm tiền...'.

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục