Nữ streamer tự tin khoe vùng 'nhạy cảm' dưới cánh tay, fans nhận định chuẩn 'bad girl'!

Nàng streamer Mina Young tự tin khoe vùng da dưới cánh tay trắng nõn nuột nà nhưng bị nhận định là 'bad girl' ở 1 chi tiết.

02/04/2022 10:31

google_Tiin.vn

Mina Young - nữ streamer nhà SBTC Esports thường xuất hiện trong mắt fan với hình ảnh dịu dàng, nữ tính với phong cách 'nàng thơ' và hiếm khi lên sóng với những trang phục gợi cảm hay quá 'thiếu vải'.

Tuy nhiên thời gian gần đây, Mina Young đột nhiên thay đổi phong cách và liên tục chia sẻ những bộ ảnh ngày một trẻ trung, năng động và gợi cảm hơn trước. 

Trong loạt ảnh mới nhất, Mina Young chụp ảnh bên cạnh giàn hoa giấy đang nở. Tưởng sẽ là một concept nhẹ nhàng như nàng thơ, vậy mà nữ streamer lại có phong cách thời trang khá ấn tượng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bộ ảnh mới 'mùa xuân hoa nở' của Mina Young.

Cụ thể, Mina chọn một chiếc áo ôm sát cơ thể, cách điệu. Với cách tạo dáng của mình, có thể thấy nữ streamer rất tự tin khi khoe vùng da dưới cánh tay trắng nõn nuột nà – điều mà nhiều người luôn tỏ ra ái ngại, không dám 'show' ra.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng tự tin khoe vùng dưới cánh tay nuột nà.

Ngoài ra có thể thấy, Mina đã thay đổi kiểu tóc khác năng động, cá tính hơn. Với màu tóc vàng, cắt ngắn hiện đại, nàng streamer nhận về nhận định của fans hâm mộ rằng trông giống kiểu 'bad girl'.

Tuy nhiên, Mina Young  đã nhanh chóng phản hồi lại fans để thanh minh ý kiến hiểu nhầm không hay về mình: 'Trông vậy mà không phải vậy nha'.

Nội dung chú thích ảnh

Mina Young bị fans nhận định là 'bad girl' sau khi thay đổi kiểu tóc.

Dù vậy, đây cũng chỉ là những ý kiến từ một bộ phận nhỏ, bởi người hâm mộ vẫn tiếp tục ủng hộ nàng streamer trong kế hoạch thay đổi bản thân mình.

Trước đó, nữ streamer nhà SBTC Esports đã chia sẻ loạt ảnh ảnh bikini sexy làm nhiều fan trầm trồ. So sánh với những bức ảnh mà Mina Young từng đăng trong quá khứ, nhiều fan đánh giá đây là bộ ảnh 'táo bạo' nhất mà cô nàng từng đăng tải trên mạng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Những hình ảnh bikini bốc lửa của nữ streamer.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục