Lộ nhan sắc thật khi không có app chỉnh sửa, nhiều nữ streamer khiến fan ngỡ ngàng trên sóng livestream

Nhiều nữ streamer đã đánh mất danh hiệu 'thần tiên tỷ tỷ, em gái quốc dân' sau khi để lộ nhan sắc thật trên sóng livestream.

23/01/2022 15:56

google_Tiin.vn

Với sự phát triển của công nghệ, giờ đây đã có rất nhiều các app (phần mềm) làm đẹp cho các buổi livestream trực tiếp. Điều này khiến nhiều nữ streamer tự tin để 'mặt mộc' lên sóng livestream mà không hề make-up. Cũng vì lý do ấy mà có không ít nữ streamer gặp phải sự cố và để lộ nhan sắc thật trước mắt hàng nghìn, hàng triệu người theo dõi trực tiếp.

Ví dụ như mới đây, nữ streamer Xiao Mei đang 'đua top donate' với một nữ đồng nghiệp khác, nhận ra bản thân đang vị đối thủ dẫn trước nên Xiao Mei đã nhanh chóng cúi người về phía trước để lộ ra vòng 1 và vòng 3 trên camera.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ streamer Xiao Mei khi có app chỉnh sửa.

Nội dung chú thích ảnh

Và khi di chuyển quá nhanh khiến app không bắt kịp gương mặt cô nàng.

Tuy nhiên, nữ streamer Xiao Mei đã thay đổi tư thế quá nhanh và đột ngột, vậy nên app làm đẹp không kịp bắt kịp chuyển động của cô nàng. Kết quả là trong thoáng chốc nữ streamer đã để lộ nhan sắc thật trên sóng livestream. Trong đó, cô nàng không phải người sở hữu khuôn mặt dáng V-Line, nữ tính vạn người mê như trước. Thay vào đó, nữ streamer bị nhiều người nhận xét là khuôn mặt dài, gò má cao và thô, kèm theo đó là đôi mắt thiếu sức sống.

Hay một nữ streamer khác có tên A Leng, cô nàng này có hơn 5 triệu người theo dõi trên trang cá nhân và được nhiều người ca ngợi một nhan sắc 'đẹp không tì vết'.

Nội dung chú thích ảnh

A Leng từng được mệnh danh là 'em gái quốc dân' trên nền tảng stream Douyu.

Nhưng trong một lần gặp sự cố, nữ streamer cũng để lộ nhan sắc thật không giống như 'thần tiên tỷ tỷ' mà mọi người thường thấy. Kết quả là cô bị nhiều người chỉ trích đã lạm dụng app làm đẹp quá đà, ảnh hưởng rất nhiều đến lượng người xem và theo dõi cô trên livestream.

Tiếp đến là cô nàng Cống Nhất với vẻ đẹp đầy hiện đại, cô được nhiều người ca ngợi ở đôi mắt to tròn, sống mũi cao và nước da trắng hồng.

Nội dung chú thích ảnh

Cống Nhất thường xuất hiện với dung mạo có hơi hướng phương Tây.

Nhưng khi để bấm nhầm nút tắt app làm đẹp, nữ streamer đã khiến cộng đồng ngỡ ngàng với nhan sắc thật là 'một trời một vực' so với lúc có app. Không những nước da ngăm đen, gương mặt còn có phần thô hơn hẳn trước đó.

Nội dung chú thích ảnh

Còn có cô nàng streamer Abbily, cô nàng này được cộng đồng nhứ đến với gương mặt 'baby' vừa đáng yêu vừa tràn đầy sức sống.

Nội dung chú thích ảnh

Gương mặt đáng yêu thu hút hơn 2,2 triệu fan hâm mộ.

Nhưng khi để lộ ra dung mạo thật vì vô tình tắt nhầm app làm đẹp, Abbily đã bị nhiều người chê là có phần kém sắc, gương mặt thiếu sức sống khác hẳn mọi khi. Điều này làm cô bị không ít người kêu gọi tẩy chay trên sóng livestream.

Nội dung chú thích ảnh

Theo BlueMoon/VTC News
Tin cùng chuyên mục