Long Thần Chiến xuất hiện trong Đấu Trường Chân Lý season 7

Riot úp mở về nội dung đặc sắc trong bản Đấu Trường Chân Lý season 7, chuẩn bị ra mắt game thủ.

20/01/2022 10:24

Đấu Trường Chân Lý season 7 vừa hé lộ thêm nhiều thông tin hữu ích liên quan đến nội dung cập nhật sẽ có trong bản update. Nó có chủ đề xoay quanh vùng đất của rồng và Nâng Cấp Công Nghệ.

Mới đây, Riot đã chia sẻ video giới thiệu bản update với nhiều điều đáng chú ý. Bên cạnh việc cho biết thêm thông tin về cập nhật giữa mùa 6.5 của Đấu Trường Chân Lý, hãng cũng cho hay về việc bổ sung nội dung mới vào mùa 7.

Nội dung chú thích ảnh

Đấu Trường Chân Lý mùa 7 sẽ có vào dịp Tết Âm lịch.

Với những 'fan ruột' của trò chơi, sắp tới có sự kiện kỷ niệm 3 năm Đấu Trường Chân Lý phát triển nên Riot Games sẽ tổng hợp những thứ tốt nhất từ các mùa trước để mang đến một mùa 7 đặc sắc nhất. Tính năng Long Thần Chiến lần đầu xuất hiện trong bản mới này tạo ra cuộc chiến kịch tính hơn.

Nâng Cấp Công Nghệ của mùa 7 sẽ có ở một dạng khác và thay đổi 'vùng đất' trong game. Các nguồn tin cho hay,  Illaoi mang skin Vũ Trụ sẽ xuất hiện trong mùa 7. Illaoi có thể gọi xúc tu đấm cả bản đồ (khi lên 3 sao) thì vị tướng này sẽ là tướng 5 vàng.

Hiện tại người chơi sẽ được trải nghiệm bản Đấu Trường Chân Lý bản 6.5 trước khi sang mùa 7. Mùa 7 vẫn còn rất xa nữa mới tới nên cho đến nay toàn bộ thông tin season mới vẫn chưa được công bố nên chúng ta cần chờ đợt thêm thời gian phía trước.

Với 20 tướng và rất nhiều Tộc/Hệ bị thay đổi thì Đấu Trường Chân Lý sẽ mang đến cho người trải nghiệm thú vị trong dịp nghỉ Tết cổ truyền sắp tới đây.

>> Xem thêm: Free Fire hợp tác với IP game đình đám hàng đầu thế giới Assassin's Creed, mang đến sự kiện 'khủng'

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều