Free Fire hợp tác với IP game đình đám hàng đầu thế giới Assassin's Creed, mang đến sự kiện 'khủng'

Ngày 19/1, Garena vừa công bố hợp tác với tựa game Assassin’s Creed - series game đình đám của Ubisoft - mang đến nhiều nhân vật, skin độc đáo, thú vị.

20/01/2022 08:41

Garena đã công bố một sự kiện hợp tác mới thú vị giữa Free Fire, trò chơi battle royale cực kỳ phổ biến trên thiết bị di động, với IP game đình đám của Ubisoft là Assassin's Creed. Là sự kiện hợp tác đầu tiên của game bắn súng sinh tồn vào năm 2022, Free Fire x Assassin's Creed cho phép người chơi khám phá thế giới của loạt game nổi tiếng từ hãng game của Pháp.

Nội dung chú thích ảnh

Free Fire không chỉ mang đến các tính năng có chủ đề Assassin's Creed vào trò chơi battle royale vào tháng 3 tới đây, mà nó còn được cho là sẽ thêm các nhân vật mang tính biểu tượng từ nhượng quyền thương mại. Bạn sẽ được sử dụng các nhân vật trong series game cực 'hot' này trong game của Garena. Loạt trò chơi điện tử từng đoạt giải thưởng từ Ubisoft mang đến trải nghiệm trong trò chơi dành riêng cho Free Fire.

Lần hợp tác mới giữa Garena Free Fire và Assassin's Creed sẽ có tên The brotherhood invades Bermuda. Mặc dù Garena vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức, nhưng mọi thứ đều chỉ ra rằng nó sẽ phát hành tại bản OB32, một ngày nào đó vào tháng 2/2022.

Assassin’s Creed vốn là tựa game rất được yêu mến bởi cộng đồng game thủ trên toàn thế giới, do đó sự hợp tác lần này được xây dựng dựa trên sứ mệnh của Free Fire với mong muốn mang đến những nội dung thú vị cho cộng đồng game thủ nói chung và người chơi Free Fire nói riêng.

Nội dung chú thích ảnh

Khi những nhân vật biểu tượng từ Assassin’s Creed xuất hiện ở thế giới Free Fire, trải nghiệm chơi game hứa hẹn sẽ vô cùng thú vị và đáng mong chờ!

Hiện tại, bạn có thể tải Free Fire trên App Store hoặc trên Google Play Store dành cho thiết bị Android. Nếu thiết bị 'xịn sò' hơn thì có thể chơi trò chơi battle royale với bản Free Fire MAX trên iOS App Store và trên Google Play Store.

>> Xem thêm: 'Thần đồng' Liên Quân Việt Nam muốn bỏ học để theo con đường chơi game chuyên nghiệp

Theo pMan07/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều